รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle
รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

อุปกรณ์ออกบูธ, บูธสำเร็จรูป

รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป รับติดแบนเนอร์ ตัดต่อสายพานลำเลียง รับติดตั้งตาข่ายกันนก รับรีโนเวท

ไทรเกาหลี, ขายต้นไทรเกาหลี เช่าเครื่องเสียง บ้านน็อคดาวน์, ขายบ้านน็อคดาวน์, รับออกแบบบ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป รับจ้างโพสต์เว็บ รับโพสเว็บ โปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม

ไนโตรเจนเหลว รับติดแบนเนอร์ รับผลิตEssence รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา เตียงเหล็ก รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา

ยาดม รับทำรั้ว แพแอร์กาญจนบุรี รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์ อบรมปั้นจั่น

ผู้เขียน หัวข้อ: โปรแกรมสำหรับธุรกิจขายตรงโดยเฉพาะ  (อ่าน 139 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ManUThai2017

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3507
  • ดูรายละเอียด
โปรแกรมสำหรับธุรกิจขายตรงโดยเฉพาะ
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 11, 2017, 05:45:25 AM »
รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

Permalink: โปรแกรมสำหรับธุรกิจขายตรงโดยเฉพาะ
เขียนโปรแกรม MLM หรือโปรแกรมสำหรับธุรกิจขายตรงโดยเฉพาะ มีสามารถคำนวณคอมมิสชั่นแบบ Realtime 100% เมื่ออนุมัติบิล สามารถตรวจสอบคอมมิสชั่นได้ทันที่ รวดเร็วและมีความถูกต้องแม่นยำมากที่สุด มีระบบที่ตรวจที่มาของคอมมิสชั่นที่ชัดเจน อ้างอิงได้ถึงบิลขาย แยกตามรายสมาชิก เป็นวันๆอย่างละเอียด โดยบริษัท และ สมาชิกสามารถตรวจสอบด้วยตัวเองได้

ระบบและการทำงานของโปรแกรม MLM


กำหนดการจัดการหลักทั่วไป เช่น กำหนดสิทธิการเข้าใช้งาน เมนู LEVEL ADMIN , USER  กำหนดหัวใบเสร็จรับเงิน กำหนดการหักต่างๆ เช่น ภาษีเงินได้ ภาษีมูลค่าเพิ่ม ค่าโอนคอมมิสชั่น กำหนดธนาคารเพื่อให้สมาชิกเลือก

ประเภทสมาชิก
ประเภทการวางบิล
ประเภทการชำระเงิน
ข้อมูลธนาคาร
ประเภทบัญชีเงินฝาก
ประเภทการรับ
ช่องทางการโอนเงิน
รูปแบบเมนูใช้งาน
ข้อมูลผู้ใช้งาน
สิทธิ์ผู้ใช้งานเมนู
ข้อมูล เขต/อำเภอ/จังหวัด/ประเทศ
ตั้งค่าข้อมูลบริษัท
กำหนดแผนก
ประเภทการเบิก
ช่องทางการนำส่งสินค้า

ระบบขาย (Sale Order)
ข้อมูลรายละเอียดเก่ยวกับการขาย เช่น ใบขายแจ้งยอด เพื่อคำนวณคอมมิสชั่น Realtime ใบขายสมาชิกศูนย์ (เซ็นเตอร์ ,โมบาย ) พิมพ์ใบเสร็จใบส่งของ ตรวจสอบรายงานการขาย ตามใบเสร็จ และ รายสินค้า เพื่อดูสถิติยอดขาย การขาย E-wallet ในระบบ

ใบขาย
อนุมัติใบขาย
พิมพ์ใบเสร็จ/ใบส่งของ
รายงานการขาย(ตามใบขาย)
รายงานการขาย(ตามรายสินค้า)
ใบขาย(สมาชิกศูนย์)
อนุมัติใบขาย(สมาชิกศูนย์)
รับคืน,ลดหนี้(สมาชิกศูนย์)
พิมพ์ใบเสร็จ/ใบส่งของ(สมาชิกศูนย์)
รายงานแจงยอด(สมาชิกศูนย์)
รายงานใบขาย(เข้าศูนย์)
รายงานใบขายเข้าศูนย์(ตามรายสินค้า)
รายงานแจงยอด(สมาชิกศูนย์) คงเหลือ
รายงาน Bill Hold คงเหลือ
ซื้อเพิ่ม E-Wallet Member

และระบบอื่นๆอีกมากมายตามความต้องการของระบบหรือแผนการตลาด

ติดต่อสอบถาม
โทร : 02-117-0172
เว็บไซต์ : www.mlmeazy.com
Facebook : www.facebook.com/MLMeazymlmeazythai

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 6
  • ดูรายละเอียด
Re: โปรแกรมสำหรับธุรกิจขายตรงโดยเฉพาะ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 01, 2017, 02:47:06 AM »

Permalink: Re: โปรแกรมสำหรับธุรกิจขายตรงโดยเฉพาะ
ธุรกิจเครือข่าย เป็นงานแห่งอนาคต

ปัจจุบันตำแหน่งการงานมีลดน้อยถอยลงทุกที นิสิตที่จบมาแต่ละปียังมีตัวเลขเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ หรือว่าที่รวมตัวกันตกงานก็มีจำนวนมาก วัยหนุ่มและเยาวชนมากมายหลายคนกำลังได้รับการแนะนำเข้าไปเรียนรู้ระบบเครือข่ายเพิ่มเติมมากขึ้นตลอด หลายต่อหลายผู้คนมีธุรกิจ MLMเป็นของตัวเองตั้งแต่ตอนยังไม่เรียนจบ คนเหล่านี้ไม่ห่วงเลยว่าจะไร้งานทำตอนที่เรียนจบไปบางคนมีรถยนต์ขับ มีที่อยู่อาศัยตั้งแต่ระหว่างศึกษาเล่าเรียน พวกเขากลับเป็นผู้นำ ผู้มีความรับผิดชอบในตัวเองและคนอื่นตั้งแต่ยังเป็นผู้เยาว์

สังคมยุคใหม่จะเป็นสังคมที่มนุษย์ส่วนมากเป็นเจ้าของธุรกิจของตัวเอง เพราะจะหวังอาศัยตำแหน่งอาชีพการทำงานจากราชการหรือว่าองค์กรเอกชนอีกต่อไปไม่ไหว นอกจากนั้นหลายคนได้ทำความเข้าใจว่าในการสร้างอนาคตทางด้านการเงินให้ยังมีเสรีภาพทางการเงินนั้นจะบังเกิดมิได้ง่าย หากว่าไม่ได้ทำธุรกิจจำพวกนี้ เนื่องจากกิจการค้าที่จะเป็นเจ้าของห้างเอง หรือว่าเป็นบริษัทมหาชนขนาดใหญ่โตได้นั้น จำต้องริเริ่มด้วยการขันแข่งที่มีอยู่ในระดับสูง ในทั่วๆ ไปมีระบบการเงินอุดหนุนที่จะต้องเป็นผลระยะยาวณระดับหนึ่ง ตลอดจนเหตุก้ำกึ่งและความผันแปรอื่นๆที่ปรากฏเป็นประจำทุกวัน ไม่ว่าจะในแง่ของเภทภัยคุกคามมาจากธรรมชาติ สังคมที่วิกล การบ้านการเมืองหรือว่าแม้กระทั่งอันตรายจากทัศนคติลบของตนเอง

องค์ประกอบของธุรกิจเครือข่ายแหวกแนวไปจากองค์กรแบบเก่าก่อน บริษัทนั้นดั้งเดิมจะมีผู้จัดการระดับสูงที่คุมตำแหน่งยิ่งใหญ่และยังมีค่าแรงงานก้อนใหญ่ รวมถึงสวัสดิการและสิทธิพิเศษอีกมากหลาย ผู้คนที่อยู่ลำดับชั้นถัดลงมาก็มีอำนาจหน้าที่และค่าจ้างแรงงานหลั่นกันลงไป วิถีทางเล็กน้อยนักที่ท่านอยู่ในลำดับขั้นล่างสุดจะก้าวขึ้นมาเป็นผู้บริหารงานระดับสูงและได้รับผลประโยชน์เป็นอย่างมาก

ต่างจากธุรกิจเครือข่ายที่ไม่ว่าคุณจะอยู่ในลำดับชั้นใดและเริ่มทำตอนไหนคุณอาจก้าวฐานะขึ้นสูงได้เรื่อยๆอย่างรวดเร็ว โดยที่ไม่ต้องไปแก่งแย่งแทนที่สถานภาพของคนไหน ถ้าคุณมีระเบียบการจัดการที่ดีและไม่จำต้องดูเรื่องการงานทางเทคนิคสูงมากนัก เว้นแต่ความเข้าใจในตัวสินค้า ความรู้เกี่ยวกับระบบความรู้ในการสร้างแรงขับแรงจูงใจและความบันดาลใจแก่ตัวเองและบุคคลอื่น รวมทั้งความมุ่งมั่นและความเพียรประจำตัวที่แผ่ขยายสู่คณะทำงานหรือเครือข่ายของท่านเอง

เพราะฉะนั้นธุรกิจ MLMจึงเป็นการงานชั้นแนวหน้าทั้งในประจุบันและภายภาคหน้าที่ประชาชนจะแสวงหาเพิ่มมากขึ้นตลอด ซึ่งจะนำสู่อิสระทางการเงินและเสรีภาพทางด้านเวลา ตลอดรวมไปถึงตำแหน่งทางสังคมอื่นๆ ซึ่งเป็นที่ยอมรับกันอย่างแพร่หลาย

mlmeazythai

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 6
  • ดูรายละเอียด
Re: โปรแกรมสำหรับธุรกิจขายตรงโดยเฉพาะ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 04, 2017, 05:49:17 AM »

Permalink: Re: โปรแกรมสำหรับธุรกิจขายตรงโดยเฉพาะ
เลือกโอกาสและใช้ช่องทางให้เป็นในธุรกิจ MLM

จังหวะทางธุรกิจ คำกล่าวนี้ใช้กันเยอะในธุรกิจเอ็มเอลเอ็มอย่างไรก็ดีทางเลือกทางธุรกิจที่แน่แท้หมายถึงการให้ทางเลือกที่จะสำเร็จในชีวิตของนักธุรกิจเอ็มเอลเอ็มที่จัดทำอยู่แต่ก่อนแล้ว ที่ส่งมอบแก่ผู้ที่ยังมิได้เข้าร่วมธุรกิจซึ่งมักเรียกกันว่าผู้สนับสนุน

การมอบทางเลือกทางธุรกิจของนักธุรกิจขายตรงต่อคนอื่นนั้น ต้องเรียกว่าเป็นโอกาสอย่างถ่องแท้ เนื่องจากเบื้องหลังคำกล่าวนี้ประกอบด้วยผลดีเป็นอย่างมาก แต่แม้ว่าจะมอบโอกาสแล้ว ถึงกระนั้นหลายคนก็ยังมองไม่เห็นหนทางตรงนั้นอยู่ดี หรือจะเห็นแล้วถ้าว่าไม่มีสิ่งจูงใจพอที่จะร่วมในธุรกิจขายตรงที่มีผู้คนยื่นโอกาสมาให้

สำหรับคนที่ได้ยินเรื่องราวความสำเร็จในธุรกิจ MLMมาและยังเริ่มให้ความสนใจโดยที่ไม่ว่าจากการใช้งานผลิตภัณฑ์แล้วถูกใจและเพิ่งจะรู้ว่าสามารถเป็นผู้แทนซื้อขายที่ได้รับผลกำไรด้วย จากการชักชวนหรือการมุ่งหน้าเข้าไปร่วมเองนั้น มั่นใจว่าเค้าต้องมองเห็นโอกาสแล้วเริ่มคาดหวังว่าตนเองจะใช้ทางเลือกนั้นให้ประสบผลสำเร็จได้ด้วยการลงเงินทุนไม่มากและสร้างสรรค์ระบบที่ดีให้เกิดผล

กระนั้นก็ตามลู่ทางที่ตนเองแลเห็นนั้น ก็ควรพินิจพิจารณาไตร่ตรองเอาไว้บ้าง สำหรับใช้เป็นข้อพินิจพิจารณาสำหรับตัวเอง และจะได้เจริญก้าวหน้าไปในหน้าที่โดยไม่หยุดติดขัดล้มตรงที่ไหน แล้วก็แปรปรวนไปสู่สิ่งอื่นหรือว่าบริษัทห้างร้านอื่นไม่รู้จักจบลง

mlmeazythai

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 6
  • ดูรายละเอียด
Re: โปรแกรมสำหรับธุรกิจขายตรงโดยเฉพาะ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤษภาคม 22, 2017, 08:06:50 AM »

Permalink: Re: โปรแกรมสำหรับธุรกิจขายตรงโดยเฉพาะ
ปัจจัยอื่นที่สามารถช่วยส่งเสริมการทำธุรกิจ ขายตรง

เพื่อจะทำให้ธุรกิจ ขายตรง ดำเนินไปได้อย่างราบรื่น คุณสามารถใช้ทรัพยากรจากปัจจัยภายนอกที่จะทำให้คุณสามารถบริหารและก็กำหนดทิศทางการเจริญเติบโตของธุรกิจ ขายตรง ได้
• การวางเป้าหมายกลยุทธ์ทางตลาดของคุณเอง
• การจัดการแล้วก็บริหารเวลา
• การใช้งานโปรแกรม
• การพัฒนาความสามารถในการขาย
• การสัมมนารวมทั้งฝึกหัดนักธุรกิจMLM
• ความรู้ด้านภาษีรวมทั้งกฎหมาย
• และอื่นๆเกี่ยวกับการดำเนินธุรกิจ ขายตรง
เหล่านี้เป็นสาเหตุรวมทั้งทรัพยากรที่ไม่ต้องเสียงเงินหรือตัดสินใจซื้อการบริการบางสิ่งบางอย่าง ก็จะได้จากเพื่อนฝูงร่วมธุรกิจ ขายตรง องค์กรของรัฐบาล ผู้ให้บริการด้านต่างๆสื่อสิ่งพิมพ์และก็เว็บไซต์รวมถึงโซเชียลมีเดียในปัจจุบัน
เพื่อนพ้องร่วมธุรกิจ ขายตรง
คุณจะต้องเรียนรู้เสริมเติม เพิ่มพรอสเป็กต์ (ช่องทาง) แล้วก็ผู้แทนจำหน่ายคนใหม่ได้จากผู้ทำธุรกิจ ขายตรง ร่วมกับคุณได้อย่างสะดวกรวมทั้งครึกครื้น พวกเขาบางทีอาจจะไม่มีความจำเป็นที่จะต้องเลี้ยงชีพเดียวกับคุณ แม้กระนั้นมีความเชื่อมโยงกันผ่านกระบวนการทำธุรกิจ ขายตรง เช่น
1. องค์กรธุรกิจ MLM แล้วก็สโมสรต่างๆไม่ว่างานของคุณจะยุ่งวุ่นวายสักแค่ไหนแม้กระนั้นคุณจะต้องร่วมหน่วยงานธุรกิจหรือชมรมขั้นต่ำ 1 ที่ กิจกรรมและก็การสัมมนาต่างๆจะมีผลให้คุณขยายขอบเขตเครือข่ายคุณรู้จักได้มากยิ่งขึ้น ทั้งยังได้ข่าวสารในหัวข้อการขายการตลาดเทคโนโลยีใหม่ๆในเหตุจำเป็นของงานแล้วก็ครอบครัว
2. องค์กรพาณิชย์ต่างๆเป็นองค์กรที่สมาชิกเป็นคนในธุรกิจหรืออุตสาหกรรมเดียวกัน จุดมุ่งหมายขององค์กรพวกนี้ก็คือแนวทางการทำให้สมาชิกมีผลผลิตที่ดียิ่งขึ้นและช่วยจัดการกับปัญหาในหลายๆด้าน อีกทั้งรักษาความข้องเกี่ยวกับหน่วยงานรัฐบาลที่เกี่ยวเนื่องคุณสามารถได้รับข้อมูลการค้นคว้าวิจัยปัจจุบันในเชิงอุตสาหกรรม รวมทั้งรู้ดีว่าคนอื่นๆในสายงานของคุณกำลังทำอะไรกันบ้าง
3. หอการค้า เป็นเพื่อนธุรกิจอีกหน่วยงานหนึ่งในเขตแดนซึ่งเป็นตัวแทนความพอใจทางธุรกิจในเขตแดนรวมทั้ง Promote เศรษฐกิจในภูมิภาคของเราคุณ จะก่อให้คุณได้รับข้อมูลธุรกิจที่เป็นประโยชน์ได้ติดต่อกับคนที่สามารถเป็นลูกค้ารวมทั้งจัดจำหน่ายใหม่ของคุณได้
หน่วยงานรัฐบาล
หน่วยราชการหรือหน่วยงานในแคว้นและระดับชาติ ซึ่งสามารถช่วยคุณสำหรับในการทำธุรกิจเครือข่ายได้แต่ละหน่วยงานมีความเชี่ยวชาญและก็รับผิดชอบเฉพาะด้านไม่ว่าจะเป็นกระทรวงพาณิชย์สำนักงานพัฒนาเศรษฐกิจต่างๆและก็องค์กรธุรกิจ SME
ผู้ให้บริการในด้านต่างๆ
การที่จะดำเนินธุรกิจ ขายตรง ให้มีประสิทธิภาพแล้วก็ประสบความสำเร็จเพิ่มมากขึ้นคุณจะต้องได้รับการช่วยเหลือจากผู้ให้บริการเอกชนต่างๆเป็นต้นว่า นักบัญชี ทนาย นายธนาคาร มหาวิทยาลัย ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านคอมพิวเตอร์ ผู้แทนสัญญาประกันชีวิตประกันวินาศภัย และก็อื่นๆอีกมากมายยกตัวอย่างเช่น
1. นักบัญชีหรือบริษัทรับทำบัญชี บุคคลเหล่านี้จะดูแลด้านงบประมานแล้วก็การควบคุมค่าครองชีพรวมถึงการหารายได้ทุน การคำนวณเงินภาษี บริการด้านการลงทุนของคุณและก็คิดแผนในทุกๆด้าน
2. ทนายความ จำเป็นมากที่คุณน่าจะลองทำความรู้จักกับทนายความดีๆไว้สักคน เพื่อที่คุณจะได้รับความช่วยเหลือทางด้านกฎหมาย ถึงคุณอาจจะไม่ได้ขอความเห็นทนายของคุณบ่อยๆก็ตาม
3. พนักงานธนาคาร ถ้าเกิดตัวคุณเองได้ทราบจะกับพนักงานหรือนายแบงก์เป็นการส่วนตัวไว้ก็จะเกิดเรื่องที่ดีเยี่ยม คุณจะได้รับข้อแนะนำเรื่องการเงิน บางเวลาคุณอาจต้องการเครดิตเพิ่มเพื่อการขยายการลงทุนในธุรกิจ MLM ของคุณ และก็คุณยังสามารถฟรอสเป็กติ้ง (ค้นหาจังหวะทางธุรกิจ)ผ่านโครงข่ายของพวกเขาได้อีกด้วย
4. มหาวิทยาลัย วิทยาลัยหรือสถานศึกษา เหล่านี้บางทีอาจสามารถช่วยเหลือในเรื่องห้องที่ใช้สำหรับการประชุม วิทยากรสำหรับการฝึกหัดสัมมนาด้านการบริหารจัดแจงการผลิตความเกี่ยวเนื่องกับลูกค้า พฤติกรรมของผู้บริโภค แนวทางการขาย การใช้คอมพิวเตอร์ การตลาดบนอินเตอร์เน็ต แล้วก็เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับธุรกิจ ขายตรง นอกจากนี้คุณยังสามารถเข้าถึงหนังสือนิตยสาร หนังสือพิมพ์ ซีดี รายงานของทางการ และฐานข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆอีกด้วย
5. ผู้ที่มีความชำนาญด้านคอมพิวเตอร์ ปฎิเสธไม่ได้ว่าในสมัยนี้โปรแกรม ขายตรง เข้ามามีส่วนร่วม กับธุรกิจ ขายตรง อย่างมากมาย คุณจึงควรต้องทำความเข้าใจเกี่ยวกับเรื่องคอมพิวเตอร์เอาไว้บ้าง และก็พวกเขาบางทีอาจจะช่วยเสนอแนะการซื้อ การตำหนิดกการใช้แรงงานแบบบุคคลหรือเครือข่าย MLM ทั้งยังอาจช่วยซ่อมแซมวัสดุอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ของคุณให้นำสมัยอยู่ตลอดระยะเวลาด้วย
6. ตัวแทนสัญญาประกันแล้วก็ประกันวินาศภัย บางทีกุลต้องทำประกันวินาศภัยและประกันชีวิตเพราะว่าธุรกิจ ขายตรง ของคุณมีค่ามากซึ่งคุณสามารถคุ้มครองปกป้องความเสี่ยงจากข้อผิดพลาดในรูปแบบต่างๆได้
7. บุคคลในสายอาชีพอื่นๆตัวคุณเองอาจจะมีความอยากได้แบบอื่นๆเพื่อจะดูแลธุรกิจ ขายตรง ของคุณ ยกตัวอย่างเช่น บริษัทเช่ารถยนต์ บริการชำระล้าง บริการจัดส่ งบประมาณริการด้านการเงิน บริการด้านการออกแบบกราฟฟิคดีไซน์ ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการโปรโมทแล้วก็ฯลฯ
สิ่งตีพิมพ์เว็บไซต์แล้วก็โซเชียลมีเดีย
ยังมีสิ่งอื่นอีกมากมายที่จะช่วยทำให้ธุรกิจ ขายตรง ของคุณมีความสะดวกขึ้นอีก สิ่งพิมพ์กลุ่มนี้เป็นเรื่องของการให้กำลังใจ การเป็นเจ้าของกิจการจังหวะทางธุรกิจ หนังสือพิมพ์ด้านธุรกิจ MLM ส่วนเว็บไซต์ก็มีเยอะแยะที่จะทำให้วิชาความรู้แก่คุณไม่ทางตรงก็ทางอ้อม ยิ่งในช่วงปัจจุบันนี้ที่โซเชียลมีเดียมีบทบาทกับการตลาดแล้วก็หนทางธุรกิจต่างๆสิ่งเหล่านี้สามารถช่วยให้ธุรกิจ ขายตรง ของคนเจริญวัยได้อย่างไม่สะดุด

mlmeazythai

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 6
  • ดูรายละเอียด
Re: โปรแกรมสำหรับธุรกิจขายตรงโดยเฉพาะ
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤษภาคม 22, 2017, 08:07:15 AM »

Permalink: Re: โปรแกรมสำหรับธุรกิจขายตรงโดยเฉพาะ
ปัจจัยอย่างอื่นที่สามารถช่วยส่งเสริมการทำธุรกิจ ขายตรง

เพื่อที่จะทำให้ธุรกิจ MLM ดำเนินไปได้อย่างราบรื่น คุณสามารถใช้ทรัพยากรจากวัตถุปัจจัยภายนอกที่จะทำให้ท่านสามารถบริหารแล้วก็กำหนดทิศทางการเจริญเติบโตของธุรกิจ ขายตรง ได้
• การวางแผนกลยุทธ์ทางการตลาดของคุณเอง
• การจัดการและบริหารเวลา
• การใช้งานโปรแกรม
• การพัฒนาความถนัดในการขาย
• การสัมมนาแล้วก็ฝึกอบรมนักธุรกิจMLM
• วิชาความรู้ด้านภาษีและข้อบังคับ
• รวมทั้งอื่นๆเกี่ยวกับการดำเนินธุรกิจ ขายตรง
กลุ่มนี้คือต้นเหตุรวมทั้งทรัพยากรที่ไม่ต้องเสียงเงินหรือตกลงใจซื้อการบริการบางสิ่ง ก็จะได้จากเพื่อนฝูงร่วมธุรกิจ ขายตรง องค์กรของรัฐบาล ผู้ให้บริการด้านต่างๆสื่อสิ่งพิมพ์และก็เว็บรวมไปถึงเครือข่ายสังคมในปัจจุบัน
เพื่อนร่วมธุรกิจ MLM
คุณจำเป็นต้องศึกษาเพิ่มอีก เพิ่มพรอสเป็กต์ (โอกาส) และก็ผู้จัดจำหน่ายคนใหม่ได้จากผู้ทำธุรกิจ MLM ร่วมกับคุณได้อย่างสะดวกรวมทั้งเบิกบาน พวกเขาบางทีอาจจะไม่มีความจำเป็นต้องเลี้ยงชีพเดียวกับคุณ แม้กระนั้นมีความเกี่ยวข้องกันผ่านกระบวนการทำธุรกิจ ขายตรง ดังเช่น
1. องค์กรธุรกิจ ขายตรง และสมาพันธ์ต่างๆไม่ว่างานของคุณจะยุ่งวุ่นวายสักขนาดไหนแต่คุณจำเป็นต้องร่วมองค์กรธุรกิจหรือชมรมขั้นต่ำ 1 ที่ กิจกรรมและการประชุมต่างๆจะก่อให้คุณขยายวงโครงข่ายคุณรู้จักได้มากยิ่งขึ้น ทั้งได้ข่าวสารในประเด็นการขายการตลาดเทคโนโลยีใหม่ๆในสิ่งที่จำเป็นของงานและครอบครัว
2. องค์กรการค้าขายต่างๆเป็นหน่วยงานที่สมาชิกเป็นคนภายในธุรกิจหรืออุตสาหกรรมเดียวกัน จุดมุ่งหมายของหน่วยงานเหล่านี้ก็คือวิธีการทำให้สมาชิกส่งผลผลิตที่ดีขึ้นรวมทั้งช่วยไขปัญหาในหลายๆด้าน อีกทั้งรักษาความข้องเกี่ยวกับหน่วยงานรัฐบาลที่เกี่ยวข้องคุณสามารถได้รับข้อมูลการค้นคว้าล่าสุดในเชิงอุตสาหกรรม และก็ทราบดีว่าคนอื่นในสายงานของคุณกำลังทำอะไรกันบ้าง
3. หอการค้า เป็นเพื่อนธุรกิจอีกหน่วยงานหนึ่งในท้องถิ่นซึ่งเป็นตัวแทนความพอใจทางธุรกิจในท้องถิ่นและก็ Promote เศรษฐกิจในภูมิภาคของเราคุณ จะก่อให้คุณได้รับข้อมูลธุรกิจที่มีประโยชน์ได้ติดต่อกับคนที่สามารถเป็นลูกค้ารวมทั้งจำหน่ายใหม่ของคุณได้
หน่วยงานรัฐบาล
หน่วยงานราชการหรือหน่วยงานทั้งในท้องถิ่นรวมทั้งระดับประเทศ ที่สามารถช่วยคุณในการทำธุรกิจโครงข่ายได้แต่ละหน่วยงานมีความเชี่ยวชาญและรับผิดชอบเฉพาะด้านไม่ว่าจะเป็นกระทรวงพาณิชย์ที่ทำการพัฒนาเศรษฐกิจต่างๆและองค์กรธุรกิจ SME
ผู้ให้บริการในด้านต่างๆ
การที่จะดำเนินธุรกิจ ขายตรง ให้มีประสิทธิภาพและก็บรรลุเป้าหมายมากขึ้นคุณต้องได้รับการช่วยเหลือจากผู้ให้บริการเอกชนต่างๆเช่น นักบัญชี ทนายความ นายแบงก์ มหาวิทยาลัย ผู้ที่มีความชำนาญด้านคอมพิวเตอร์ ผู้แทนประกันชีวิตประกันวินาศภัย แล้วก็ฯลฯอาทิเช่น
1. นักบัญชีหรือบริษัทรับทำบัญชี บุคคลเหล่านี้จะดูแลด้านงบประมาณประมานรวมทั้งการควบคุมค่าใช้สอยรวมไปถึงการหารายได้ทุน การคำนวณค่าธรรมเนียม บริการด้านการลงทุนของคุณและก็คิดแผนในทุกๆด้าน
2. ทนาย จำเป็นมากที่คุณควรจะลองทำความรู้จักกับทนายความดีๆไว้สักคน เพื่อที่คุณจะได้รับการช่วยเหลือทางกฎหมาย ถึงแม้ว่าคุณอาจจะไม่ได้ขอความเห็นทนายของคุณเป็นประจำก็ตาม
3. พนักงานแบงค์ หากตัวคุณเองได้รู้จะกับบุคลากรหรือนายธนาคารเป็นการส่วนตัวไว้ก็จะเกิดเรื่องที่ดีเลิศ คุณจะได้รับข้อเสนอทางด้านการเงิน บางโอกาสคุณอาจอยากเครดิตเพิ่มเพื่อการขยายการลงทุนในธุรกิจ MLM ของคุณ แล้วก็คุณยังสามารถฟรอคอยสเป็กติ้ง (ค้นหาช่องทางทางธุรกิจ)ผ่านเครือข่ายของพวกเขาได้อีกด้วย
4. มหาวิทยาลัย วิทยาลัยหรือสถานที่เรียน พวกนี้บางทีอาจสามารถช่วยเหลือในเรื่องห้องประชุม วิทยากรสำหรับในการฝึกอบรมการประชุมด้านการบริหารจัดแจงการสร้างความเชื่อมโยงกับลูกค้า พฤติกรรมต่างๆของบริโภค การขาย การใช้คอมพิวเตอร์ การตลาดบนอินเตอร์เน็ต แล้วก็เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับธุรกิจ ขายตรง นอกนั้นคุณยังสามารถเข้าถึงหนังสือนิตยสาร หนังสือพิมพ์ ซีดี รายงานของทางด้านราชการ แล้วก็ฐานข้อมูลที่มีคุณประโยชน์อื่นๆอีกด้วย
5. ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านคอมพิวเตอร์ ปฎิเสธไม่ได้ว่าในสมัยนี้โปรแกรม MLM เข้ามามีส่วนร่วม กับธุรกิจ MLM เป็นอย่างยิ่ง คุณก็เลยจำต้องเรียนรู้เกี่ยวกับเรื่องคอมพิวเตอร์เอาไว้บ้าง รวมทั้งพวกเขาบางทีก็อาจจะช่วยเสนอแนะการซื้อ การติดกการใช้งานแบบบุคคลหรือเครือข่าย ขายตรง อีกทั้งบางทีอาจช่วยซ่อมแซมวัสดุอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ของคุณให้ล้ำสมัยอยู่ตลอดระยะเวลาด้วย
6. ตัวแทนสัญญาประกันชีวิตและก็ประกันวินาศภัย บางเวลากุลต้องทำประกันวินาศภัยรวมทั้งสัญญาประกันชีวิตด้วยเหตุว่าธุรกิจ ขายตรง ของคุณมีค่ามากมายซึ่งคุณสามารถป้องกันการเสี่ยงจากข้อผิดพลาดในแบบต่างๆได้
7. บุคคลในสายอาชีพอื่นๆตัวคุณเองอาจจะมีความจำเป็นแบบอื่นๆเพื่อดูแลธุรกิจ ขายตรง ของคุณ ดังเช่น บริษัทเช่ารถยนต์ บริการชำระล้าง บริการจัดส่ งบประมาณริการด้านการเงิน บริการด้านการออกแบบกราฟฟิกวางแบบ ผู้ชำนาญด้านการประชาสัมพันธ์และฯลฯ
สิ่งตีพิมพ์เว็บไซต์แล้วก็โซเชียลเน็ตเวิร์ค
ยังมีสิ่งอื่นอีกเพียบเลยที่จะช่วยให้ธุรกิจ ขายตรง ของคุณมีความสบายขึ้นอีก สิ่งตีพิมพ์พวกนี้เป็นเรื่องของการให้กำลังใจ การเป็นเจ้าของกิจการช่องทางทางธุรกิจ หนังสือพิมพ์ด้านธุรกิจ ขายตรง ส่วนเว็บก็มีจำนวนมากที่จะทำให้ความรู้แก่คุณไม่ทางตรงก็ทางอ้อม ยิ่งในช่วงปัจจุบันนี้ที่โซเชียลมีเดียมีหน้าที่กับอีกทั้งการตลาดและหนทางธุรกิจต่างๆสิ่งเหล่านี้จะช่วยให้ธุรกิจ MLM ของคนเจริญวัยได้อย่างไม่สะดุด

mlmeazythai

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 6
  • ดูรายละเอียด
Re: โปรแกรมสำหรับธุรกิจขายตรงโดยเฉพาะ
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มิถุนายน 08, 2017, 04:44:51 PM »

Permalink: Re: โปรแกรมสำหรับธุรกิจขายตรงโดยเฉพาะ
mlm เป็นธุรกิจแห่งวันพรุ่งนี้

สมัยนี้ตำแหน่งการทำงานมีน้อยลงทุกที นักเรียนที่จบมาแต่ละปีมีตัวเลขเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ และที่รวมตัวกันว่างงานก็ยังมีปริมาณมาก เด็กหนุ่มและเยาวชนหลายคนกำลังได้รับการแนะนำเข้าไปศึกษาระบบขายตรงเพิ่มมากขึ้นตลอด หลายต่อหลายผู้คนมีธุรกิจเอ็มเอลเอ็มเป็นของตัวเองตั้งแต่สมัยยังไม่สำเร็จการศึกษา บุคคลกลุ่มนี้ไม่ได้กังวลเลยว่าจะไร้งานทำเมื่อเรียนจบไปบางท่านมีรถ มีบ้านตั้งแต่ตอนระหว่างศึกษา เขาทั้งหลายกลับเป็นหัวหน้า ผู้ที่มีความรับผิดชอบในตัวเองและบุคคลอื่นตั้งแต่ตอนยังเป็นเด็ก

สังคมสมัยใหม่จะเป็นสังคมที่มนุษย์จำนวนมากเป็นเจ้าของกิจการของตัวเอง เพราะจะหวังพึ่งพาอาศัยตำแหน่งหน้าที่การทำงานจากราชการหรือว่าองค์กรเอกชนอีกต่อไปไม่ได้ นอกจากหลายคนได้ทำความเข้าใจว่าในการสร้างอนาคตทางการเงินให้ยังมีความเป็นอิสระทางการเงินนั้นจะบังเกิดมิได้ง่าย หากว่าไม่ทำธุรกิจการค้าประเภทนี้ เนื่องจากกิจการค้าที่จะเป็นเจ้าของกิจการเอง หรือเป็นองค์กรมหาชนขนาดใหญ่ได้นั้น จำต้องเริ่มด้วยการขับเคี่ยวที่มีอยู่ในระดับสูง ในทั่วๆ ไปมีระบบการเงินหนุนหลังที่จะต้องเป็นประโยชน์ระยะยาวณระดับหนึ่ง ตลอดจนเรื่องไม่แน่นอนและความแปรผันอื่นๆที่บังเกิดเป็นปกติทุกวัน ไม่ว่าจะในแง่ของเภทภัยคุกคามจากธรรมชาติ สังคมที่วิกล การเมืองหรือกระทั่งภัยอันตรายจากการคิดลบของตัวเอง

โครงร่างของธุรกิจขายตรงแหวกแนวไปจากองค์กรแบบดั้งเดิม องค์กรนั้นดั้งเดิมจะมีผู้บริหารระดับสูงที่คุมตำแหน่งใหญ่โตและมีค่าจ้างรายเดือนก้อนใหญ่ รวมทั้งสวัสดิการและอภิสิทธิ์อีกเป็นอันมาก ผู้คนที่อยู่ลำดับชั้นถัดมาก็มีอำนาจหน้าที่และค่าจ้างแรงงานลดหลั่นกันลงไป โอกาสน้อยนักที่คุณอยู่ในระดับใต้สุดจะก้าวขึ้นมาเป็นผู้ดูแลงานระดับสูงและได้รับผลประโยชน์มาก

ต่างจากธุรกิจเครือข่ายที่ไม่ว่าคุณจะอยู่ในชั้นไหนและเริ่มทำเมื่อใดคุณอาจก้าวตำแหน่งขึ้นสูงได้ตลอดแบบฉับพลัน โดยที่ไม่จำเป็นต้องไปแย่งผลัดเปลี่ยนตำแหน่งของคนไหน ถ้าท่านมีระเบียบการจัดการที่ดีและไม่จำต้องดูแลเรื่องงานทางเทคนิคสูงมากนัก เว้นแต่ความรู้ในตัวสินค้า ความรอบรู้เกี่ยวกับระบบความเข้าใจในการสร้างแรงขับแรงจูงใจและความบันดาลใจแก่ตัวเองและคนอื่น รวมทั้งความตั้งใจและเพียรพยายามเฉพาะตัวที่แพร่ขยายสู่คณะทำงานหรือเครือข่ายของคุณเอง

เหตุฉะนี้ธุรกิจเอ็มเอลเอ็มจึงเป็นธุรกิจแถวหน้าทั้งในสมัยนี้และเบื้องหน้าที่ผู้คนจะเสาะหาเพิ่มมากขึ้นตลอดเวลา ซึ่งจะนำไปสู่เสรีภาพทางการเงินและเสรีภาพทางด้านเวลา ตลอดรวมไปถึงฐานะทางสังคมอื่นๆ ซึ่งเป็นที่ยอมรับกันอย่างแพร่หลาย

mlmeazythai

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 6
  • ดูรายละเอียด
Re: โปรแกรมสำหรับธุรกิจขายตรงโดยเฉพาะ
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มิถุนายน 08, 2017, 04:46:10 PM »

Permalink: Re: โปรแกรมสำหรับธุรกิจขายตรงโดยเฉพาะ
ธุรกิจเครือข่าย เป็นกิจการแห่งวันพรุ่งนี้

ปัจจุบันตำแหน่งการทำงานมีลดลงทุกที นักเรียนที่เรียนจบมาแต่ละปีมีปริมาณมากขึ้นเรื่อยๆ และที่สะสมตัวกันเตะฝุ่นก็มีจำนวนมาก หนุ่มสาวและเยาวชนหลายคนกำลังได้รับการโน้มน้าวเข้าเรียนรู้ระบบขายตรงมากขึ้นเรื่อย หลายต่อหลายคนมีธุรกิจขายตรงเป็นของตัวเองตั้งแต่ตอนยังไม่สำเร็จการศึกษา บุคคลเหล่านี้ไม่ได้กังวลเลยว่าจะไร้งานทำตอนที่จบการศึกษาไปบางท่านมีรถยนต์ มีที่อยู่อาศัยตั้งแต่สมัยระหว่างศึกษา เขาทั้งหลายกลายเป็นหัวหน้า ผู้ที่มีความรับผิดชอบในตัวเองและบุคคลอื่นตั้งแต่ตอนยังเป็นเด็ก

สังคมสมัยใหม่จะเป็นสังคมที่มนุษย์ปริมาณมากเป็นเจ้าของกิจการของตัวเอง เหตุเพราะจะหวังพึ่งตำแหน่งหน้าที่การงานจากราชการหรือว่าบริษัทเอกชนอีกต่อไปมิได้ นอกจากนั้นหลายบุคคลได้ทำความเข้าใจว่าในการสร้างอนาคตด้านการเงินให้ยังมีอิสรภาพทางการเงินนั้นจะบังเกิดไม่ได้ง่าย หากไม่ประกอบกิจการค้าลักษณะนี้ ด้วยเหตุที่ธุรกิจที่จะเป็นเถ้าแก่เอง หรือจะเป็นบริษัทมหาชนขนาดใหญ่ได้นั้น จำเป็นจะต้องเริ่มแรกด้วยการขันแข่งที่มีอยู่ในชั้นสูง ในทั่วๆ ไปมีระบบการเงินอุดหนุนที่จะต้องเป็นผลลัพธ์ระยะยาวณระดับหนึ่ง ตลอดจนเรื่องก้ำกึ่งและความผันแปรอื่นๆที่อุบัติขึ้นเป็นปกติทุกวัน ไม่ว่าจะในแง่ของภัยคุกคามมาจากธรรมชาติ สังคมที่ท้อแท้ การบ้านการเมืองหรือกระทั่งภัยมาจากความคิดด้านลบของตนเอง

โครงของธุรกิจ MLMผิดแผกแตกต่างไปจากองค์กรแบบเก่าก่อน บริษัทนั้นดั้งเดิมจะมีผู้บริหารงานระดับสูงที่ดูแลตำแหน่งยิ่งใหญ่และมีค่าแรงก้อนใหญ่ รวมถึงผลตอบแทนและอภิสิทธิ์อีกเยอะ ผู้คนที่อยู่ชั้นถัดมาก็ยังมีอำนาจหน้าที่และเงินค่าจ้างแรงงานลำดับสูง-ต่ำกันลงไป หนทางเล็กน้อยนักที่ท่านอยู่ในระดับล่างสุดจะก้าวขึ้นมาเป็นผู้ดูแลงานระดับสูงและได้รับผลตอบแทนมากมายก่ายกอง

ต่างกับธุรกิจเครือข่ายที่ไม่ว่าท่านจะอยู่ในลำดับขั้นไหนและเริ่มต้นตอนไหนคุณอาจจะก้าวชั้นขึ้นไปสูงได้เรื่อยแบบทันทีทันใด โดยไม่จำเป็นต้องไปแก่งแย่งแทนที่ตำแหน่งของคนไหน ถ้าหากท่านมีระเบียบการทำงานที่ดีและไม่จำเป็นต้องดูเรื่องการทำงานทางเทคนิคสูงมากนัก เว้นเสียแต่ความรอบรู้ในตัวสินค้า ความรอบรู้เกี่ยวกับระบบความรู้ในการสร้างแรงขับแรงกระตุ้นและแรงบันดาลใจแก่ตัวเองและบุคคลอื่น รวมถึงความเด็ดเดี่ยวและความเพียรประจำตัวที่กระจายสู่ทีมงานหรือเครือข่ายของคุณเอง

ฉะนั้นธุรกิจ MLMจึงเป็นธุรกิจการค้าชั้นยอดทั้งในสมัยปัจจุบันและภายหน้าที่ผู้คนจะแสวงหามากขึ้นเรื่อย ซึ่งจะนำเข้าสู่ความเป็นอิสระทางการเงินและอิสระด้านเวลา ตลอดรวมถึงสถานะทางสังคมอื่นๆ ซึ่งเป็นที่ยอมรับกันในวงกว้าง