รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle
รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

อุปกรณ์ออกบูธ, บูธสำเร็จรูป

รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป pussy888 ตัดต่อสายพานลำเลียง เว็บแทงบอล ประกันออนไลน์ราคาถูก

ไทรเกาหลี, ขายต้นไทรเกาหลี เช่าเครื่องเสียง บ้านน็อคดาวน์, ขายบ้านน็อคดาวน์, รับออกแบบบ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป รับจ้างโพสต์เว็บ รับโพสเว็บ โปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม

ไนโตรเจนเหลว สีย้อมผ้า รับผลิตครีม, รับผลิตเครื่องสำอาง รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา เตียงเหล็ก รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา

ยาดม รับทำรั้ว แพแอร์กาญจนบุรี รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา อบรมปั้นจั่น

ผู้เขียน หัวข้อ: คุณสมบัติในเรื่องทนทานต่อสภาพอากาศของหญ้าเทียม  (อ่าน 56 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

itopinter_111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2980
    • ดูรายละเอียด
รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

Permalink: คุณสมบัติในเรื่องทนทานต่อสภาพอากาศของหญ้าเทียม
http://www.108grass.com
คุณสมบัติในเรื่องทนทานต่อสภาพอากาศของหญ้าเทียม   หญ้าเทียมเป็นวัสดุที่คนนิยมใช้ปูพื้นสนามแทนหญ้าจริงกันมากขึ้นในปัจจุบัน ความจำเป็นในการใช้หญ้าเทียมนั้น ส่วนใหญ่เกิดจากการหญ้าจริงต้องการการดูแลรักษามาก ทั้งเรื่องรดน้ำ ใส่ปุ๋ยและต้องคอยตัดหญ้าอยู่เป็นประจำ เพื่อให้สนามหญ้านั้นสวยงามอยู่เสมอ คนที่ไม่มีเวลาในการดูแลสนามหญ้าและมีความต้องการที่จะได้วัสดุที่ให้ความเป็นธรรมชาติ เรื่องของสีเขียวสดใสและผิวสัมผัสของพื้นหญ้าจึงเลือกปูสนามด้วยหญ้าเทียมแทน หญ้าเทียม ราคา   นอกจากนั้นพื้นที่ที่ต้องการปูหญ้านั้นบางครั้งก็ไม่เหมาะกับการปูหญ้าจริง เช่น เป็นพื้นที่ภายในอาคารหรือสนามภายนอกที่เป็นส่วนที่ไม่ค่อยถูกแดด ถ้าปูหญ้าจริงหญ้าก็จะไม่เขียวสดและเป็นสีเหลืองไม่สวยงามหรือพื้นที่ส่วนที่เราต้องการให้เป็นหญ้านั้นบางครั้งหากไม่ใช่เป็นพื้นดินก็ทำให้ยากที่จะปูหญ้าจริงได้ ในขณะที่หญ้าเทียมนั้นไม่จำเป็นต้องโดนแดดเพื่อให้มีสีเขียวหรือพื้นที่จะปูก็ไม่ต้องเป็นพื้นดิน เป็นพื้นปูนธรรมดาก็สามารถปูได้    ความโดดเด่นอีกเรื่องของหญ้าเทียม ก็คือ เรื่องของความทนทานต่อสภาพอากาศ ไม่ว่าจะร้อน ฝนหรือหนาว หญ้าเทียมก็จะอยู่ได้โดยที่ไม่มีการเปลี่ยนแปลงสี ผิวสัมผัสหรือเกิดความเสียหาย เพราะวัตถุดิบที่นำมาผลิตหญ้าเทียมนั้นมีความทนทานต่อแสงแดด ลมและความชื้นอยู่แล้ว ไม่เหมือนกับหญ้าจริงที่ถ้าฝนตกมาก หญ้าก็ยาวเร็วต้องตัดบ่อย ถ้าแดดไม่แรงพอหญ้าก็ไม่เขียวสด ถ้าแดดแรงเกินไปหญ้าที่มีโอกาสแห้งตาย เป็นต้น หญ้าเทียม ราคา   หญ้าเทียมยังมีคุณสมบัติในการทนต่อความชื้นในอากาศ เพราะหญ้าเทียมผลิตจากพลาสติกทำให้ไม่เปื่อยยุ่ย สามารถแม้กระทั่งใช้สายยางฉีดล้างทำความสะอาดได้ง่าย โดยที่ไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำขังเพราะมีรูระบายอากาศอยู่ที่พื้นด้านล่าง เวลาฝนตกก็ไม่ต้องกลัวว่าน้ำจะขังเช่นกัน เพราะน้ำฝนจะไหลลงรูระบายอากาศด้านล่างไปจนแห้งสนิท เปรียบเทียบกับหญ้าจริงแล้ว ถ้าฝนตกหนักบางครั้งน้ำอาจท่วมขังหญ้าเป็นเวลานานเนื่องจากดินระบายน้ำไม่ทัน   จากคุณสมบัติที่โดดเด่นในเรื่องของการทนทานต่อทุกสภาพอากาศของหญ้าเทียมทำให้หญ้าเทียมได้กลายเป็นวัสดุที่มีผู้หันมาเลือกใช้แทนหญ้าจริงกันมากขึ้น หญ้าเทียม ราคา http://www.108grass.com