รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle
รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

อุปกรณ์ออกบูธ, บูธสำเร็จรูป

รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป pussy888 ตัดต่อสายพานลำเลียง เว็บแทงบอล ประกันออนไลน์ราคาถูก

ไทรเกาหลี, ขายต้นไทรเกาหลี เช่าเครื่องเสียง บ้านน็อคดาวน์, ขายบ้านน็อคดาวน์, รับออกแบบบ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป รับจ้างโพสต์เว็บ รับโพสเว็บ โปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม

ไนโตรเจนเหลว สีย้อมผ้า รับผลิตครีม, รับผลิตเครื่องสำอาง รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา เตียงเหล็ก รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา

ยาดม รับทำรั้ว แพแอร์กาญจนบุรี รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา อบรมปั้นจั่น

ผู้เขียน หัวข้อ: พลาสวูด นำความคุ้มค่าสู่ชีวิต  (อ่าน 55 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

sudteen555

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2991
    • ดูรายละเอียด
พลาสวูด นำความคุ้มค่าสู่ชีวิต
« เมื่อ: ธันวาคม 19, 2016, 11:01:50 AM »
รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

Permalink: พลาสวูด นำความคุ้มค่าสู่ชีวิต
http://www.maxplas.com
WD-18MAY-72(M) พลาสวูด (S1) แผ่นพลาสวูด (S2) plastwood (S3) พลาสวูด ราคา (S4) ไม้พลาสวูดพลาสวูด นำความคุ้มค่าสู่ชีวิต   ไม้ คือ วัสดุก่อสร้างชนิดหนึ่งที่ทำให้บ้านสวยงาม   แต่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ทุกวันนี้ ทรัพยากรไม้เริ่มหายากขึ้นทุกวัน ๆ ในขณะที่ความต้องการ ในการใช้ไม้ปลูกบ้านเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เพราะฉะนั้น จึงได้มีหลาย ๆ บริษัท คิดค้นวัสดุที่จะสามารถนำมาใช้ทดแทนไม้ได้   และ plastwood ก็คือหนึ่งในวัสดุที่มีการคิดขึ้นมาเพื่อทดแทนการใช้ไม้ วัสดุชนิดนี้มีลักษณะเป็นแผ่นพีวีซีโฟมแข็ง มีความกว้าง X ยาว เท่ากับ 122 X 244 เซนติเมตร หน้าเกลี้ยง และมีความหนาที่แตกต่างกันไปในแต่ละรุ่น เริ่มจากบางที่สุด คือ 3 มิลลิเมตร ไปจนถึงหนาที่สุด คือ 25 มิลลิเมตร    ไม้พลาสวูด มีคุณสมบัติสำคัญที่แตกต่างจากไม้จริงและไม้อัด คือ ไม่ดูดความชื้น ทำให้ไม่เกิดอาการบวม แบะ หรือบิดเบี้ยวผิดรูป อย่างที่มักจะเกิดในไม้อัด หรือไม้จริงบางประเภท ด้วยเหตุนี้ ทำให้แผ่นพลาสวูด สามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้อย่างคุ้มค่า ตั้งแต่งานฉลุลายสำหรับตกแต่งทั้งภายนอกและภายใน งานประกอบศาลา ซุ้มประตูรั้วต่าง ๆ แม้แต่งานประกอบเฟอร์นิเจอร์ก็สามารถทำได้และรับรองว่า ชิ้นงานจากพลาสวูดมีความแข็งแรง ทนทาน ไม่ผุกร่อนง่าย รวมถึงยังให้ความสวยงาม สะอาดตาอีกด้วย   ความคุ้มค่าอีกอย่างหนึ่งของแผ่นพลาสวูด คือ สามารถตัดแต่ง ไส ฉลุ ตอก ได้อย่างง่ายดายเหมือนกับไม้จริง และไม่ต้องกลัวว่าชิ้นงานจะมีความเสียหาย หลุดลอก ในขณะดำเนินการ อีกทั้งยังสามารถทาสีได้ง่าย ไม่จำเป็นต้องขัดหรือทารองพื้นให้วุ่นวายอีกด้วย   พลาสวูด จึงเป็นวัสดุทนแทนไม้ ที่สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดายและคุ้มค่าจริง ๆ ปัจจุบัน พลาสวูด ราคาจำหน่ายจะเริ่มต้นที่หลักร้อยบาท ไปจนถึงหลักพันต้น ๆ ถ้าเป็นวัสดุสำหรับใช้ภายนอก จะมีราคาแพงกว่าวัสดุสำหรับใช้ภายในเล็กน้อย สามารถหาซื้อได้ตามร้านจำหน่ายวัสดุก่อสร้างทั่วไป หรือเว็บไซต์ที่มีการลงประกาศขาย รับรองว่า ถ้านายช่าง หรือเจ้าของบ้านคนใด เลือกใช้พลาสวูดมาเป็นหนึ่งในส่วนประกอบของบ้าน จะไม่ได้รับความผิดหวังอย่างแน่นอน
http://www.maxplas.com