รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle
รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

อุปกรณ์ออกบูธ, บูธสำเร็จรูป

รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป pussy888 ตัดต่อสายพานลำเลียง เว็บแทงบอล ประกันออนไลน์ราคาถูก

ไทรเกาหลี, ขายต้นไทรเกาหลี เช่าเครื่องเสียง บ้านน็อคดาวน์, ขายบ้านน็อคดาวน์, รับออกแบบบ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป รับจ้างโพสต์เว็บ รับโพสเว็บ โปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม

ไนโตรเจนเหลว สีย้อมผ้า รับผลิตครีม, รับผลิตเครื่องสำอาง รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา เตียงเหล็ก รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา

ยาดม รับทำรั้ว แพแอร์กาญจนบุรี รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา อบรมปั้นจั่น

ผู้เขียน หัวข้อ: ข้อดีของวัสดุที่ใช้ในการทำหญ้าเทียม  (อ่าน 16 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ttads2522

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3020
    • ดูรายละเอียด
รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

Permalink: ข้อดีของวัสดุที่ใช้ในการทำหญ้าเทียม
http://www.108grass.com
หญ้าเทียม

 ข้อดีของวัสดุที่ใช้ในการทำหญ้าเทียม    วัสดุที่ใช้การทำหญ้าเทียมมีหลายชนิด  เนื่องจากหญ้าปูพื้นมีแหล่งผลิตจากหลายประเทศ มีทั้งประเทศทางแถบตะวันตก เช่น ประเทศสหรัฐอเมริกา อังกฤษ เยอรมัน เนเธอร์แลนด์และแคนาดา เป็นต้น ส่วนทางแถบเอเชียมีที่ผลิตจากประเทศจีนและประเทศไทย เป็นต้น   หญ้าปูพื้นที่ผลิตจากประเทศทางแถบยุโรปและประเทศสหรัฐอเมริกามีคุณภาพระดับสากลของโลก ลูกค้าสามารถมั่นใจในคุณภาพของหญ้าปูพื้นได้ 100 เปอร์เซ็นต์ และกระบวนการผลิตหญ้าปูพื้นไม่ก่อให้เกิดมลพิษต่อสิ่งแวดล้อมด้วย หญ้าปูพื้นจากประเทศทางยุโรปมักมีราคาสูงกว่าหญ้าปูพื้นที่ผลิตจากประเทศจีนและประเทศไทย  เนื่องจากคุณภาพของวัสดุที่ใช้ผลิตมีความแตกต่างกัน   ใบหญ้าเทียมที่มีคุณภาพจะมีแกนกลางอยู่ตรงกลางและมีทิศทางขนานกับใบหญ้า มีสีเขียวเข้ม สีเขียวเหลือง และสีเขียวอ่อนให้เลือก เมื่อมองผ่านแสงแดดจะทึบแสง ไม่มีลายและเป็นเส้นตรงไม่บิดงอ ปัจจุบันมีนวัตกรรมใหม่มีส่วนผสมที่เป็นเส้นฝอยสีเขียวคล้ายเส้นด้ายบาง ๆ ช่วยลดการกระเด็นของเม็ดยาง ช่วยเก็บกักเม็ดยางไม่ให้ไหลออกจากผิวของหญ้าปูพื้นขณะฝนตก ช่วยให้พื้นผิวของใบหญ้าไม่แข็งเกินไป  ดังนั้น ข้อดีของวัสดุที่ใช้ในการผลิตหญ้าเทียมที่ได้คุณภาพ คือ-   ใบหญ้าตั้งตรง  เนื่องจากมีแกนกลางและไม่งอหรือแตกหักง่าย-   แกนกลางของใบหญ้าปูพื้นเกิดจากการฉีดสาร Polyethylene ไว้ที่กลางใบ จึงทำให้มีความยืดหยุ่น ใบหญ้ามีความทนทานขึ้น มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน -   ลดอัตราการบาดเจ็บหรือการเสียดสีกับผิวหนัง  เนื่องจากใบหญ้ามีความนุ่ม-   ทนทานต่อทุกสภาพอากาศ แม้ว่าอากาศจะร้อนมาก-   สีไม่ซีดจางง่าย-   เวลาใช้งานให้ความรู้สึกเหมือนหญ้าจริงส่วนหญ้าเทียมที่ผลิตในแถบเอเชีย เช่น ประเทศจีนและประเทศไทย ผลิตจากพลาสติกประเภทโพลีเอทีลีน ผสมสาร UV Stabilizer เพื่อให้ทนต่อแสงแดดและนำพลาสติกโพลีเอทีลีนมาทอเพื่อให้ยึดติดกับฐาน หรือแผ่นรองให้แน่นและมีรูระบายน้ำอยู่ด้านหลัง โดยทั่วไปหญ้าปูพื้นมีส่วนผสมของสารป้องกันความซีดจางเมื่อโดนแสงแดด จึงทำให้ใช้งานได้นาน ความแข็งแรงและทนทานของหญ้าปูพื้นจึงขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ ซึ่งโดยทั่วไปหญ้าปูพื้นประกอบด้วย 3 ส่วน คือ ใบหญ้าปูพื้น ผ้ายึดหญ้าและยางเคลือบหญ้า คุณภาพของหญ้าปูพื้นขึ้นอยู่กับใบหญ้าปูพื้นเป็นหลัก  เนื่องจากวัสดุพลาสติกที่ใช้ทำมีหลายเกรด ผ้ายึดหญ้ามักทำจากพลาสติกประเภทเดียวกัน ส่วนยางเคลือบหญ้า ถ้าเคลือบหนาจะดีมากกว่าเคลือบบาง เป็นต้นhttp://www.108grass.com