รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle
รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

อุปกรณ์ออกบูธ, บูธสำเร็จรูป

รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป pussy888 ตัดต่อสายพานลำเลียง เว็บแทงบอล ประกันออนไลน์ราคาถูก

ไทรเกาหลี, ขายต้นไทรเกาหลี เช่าเครื่องเสียง บ้านน็อคดาวน์, ขายบ้านน็อคดาวน์, รับออกแบบบ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป รับจ้างโพสต์เว็บ รับโพสเว็บ โปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม

ไนโตรเจนเหลว สีย้อมผ้า รับผลิตครีม, รับผลิตเครื่องสำอาง รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา เตียงเหล็ก รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา

ยาดม รับทำรั้ว แพแอร์กาญจนบุรี รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา อบรมปั้นจั่น

ผู้เขียน หัวข้อ: คุณสมบัติของพลาสวูด และความนิยมนำไปใช้งานในปัจจุบัน  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

sudteen555

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2991
    • ดูรายละเอียด
รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

Permalink: คุณสมบัติของพลาสวูด และความนิยมนำไปใช้งานในปัจจุบัน
http://www.sunplastwood.comพลาสวูด คุณสมบัติของพลาสวูด และความนิยมนำไปใช้งานในปัจจุบัน   พลาสวูด เรียกอีกอย่างหนึ่งว่า พีวีซีโฟมแข็ง เป็นการนำผงพีวีซีมาผสมกันและนำไปเข้าสู่กระบวนการรีดให้ออกมาเป็นแผ่น มีคุณสมบัติสามารถนำมาทดแทนไม้ได้ มีคุณสมบัติด้านความทนน้ำ ทนปลวก ไม่เป็นเชื้อรา ไม่เป็นเชื้อไฟ และไม่ลามไฟ ใช้ได้ทั้งงานภายนอกบ้านและงานภายในบ้าน นอกจากนี้ ยังทนต่อสภาพดินฟ้าอากาศได้ดี แผ่นพลาสวูด   สำหรับความนิยมนำไปใช้งานในปัจจุบัน พลาสวูดนิยมนำไปใช้ผลิตงานเฟอร์นิเจอร์ งานตกแต่งภายในและงานป้ายโฆษณา  เนื่องจากเป็นวัสดุที่มีน้ำหนักเบา สามารถตัด ไส เจาะ เลื่อย ฉลุ ทำเป็นรูปร่างที่ต้องการได้เหมือนงานไม้ทั่วไป มีความยืดหยุ่นสูง ไม่แตกหักง่าย สามารถนำมาตกแต่ง เพิ่มสีสัน หรือติดสติ๊กเกอร์ได้ และไม่มีส่วนผสมของใยหิน และไม่มีสารที่ก่อให้เกิดมะเร็งกับผู้ใช้งานด้วย   ความนิยมนำไปใช้งาน  เนื่องจากไม้จริงในปัจจุบันมีจำนวนลดลงเรื่อย ๆ และมีการรณรงค์ให้ช่วยกันปลูกต้นไม้ และไม่ตัดไม้ทำลายป่าเพื่อลดภาวะโลกร้อนในปัจจุบัน ซึ่งนับวันจะทวีความรุนแรงมากขึ้น จึงมีการค้นหาผลิตภัณฑ์ที่สามารถใช้งานได้ดี และทดแทนไม้ได้ มีคุณสมบัติใกล้เคียงกับไม้มากที่สุด และเป็นวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม การส่งเสริมให้มาใช้วัสดุทดแทนไม้ธรรมชาติจะมีผลดีระยะยาวทั้งต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม เพราะการก่อสร้างก็ยังคงมีต่อไปตราบเท่าที่มีมนุษย์ หากละเลยเรื่องนี้แล้ว ภัยจากสิ่งแวดล้อมที่เสื่อมโทรมจะย้อนกลับมาหาคนเราเองในที่สุด พลาสวูดจึงเป็นวัสดุที่มีบทบาทในการอนุรักษ์ธรรมชาติอย่างมากพลาสวูดมีคุณสมบัติที่เหมือนไม้ และมีข้อดีหลายประการ  ได้แก่ plastwood-   สามารถใช้เป็นฉนวนกันความร้อน-   น้ำไม่ซึมผ่าน ทำให้ไม่เป็นเชื้อรา -   แมลงและปลวกไม่กัดกิน-   ทนต่อรังสียูวีจากแสงอาทิตย์-   ไม่เป็นเชื้อไฟและไม่สามารถลามไฟ-   ทนต่อทุกสภาพอากาศ รวมทั้งน้ำ ความชื้น และความร้อน ไม้พลาสวูด-   สามารถทำเป็นรูปทรงที่ต้องการได้นอกจากนี้ การที่มีความนิยมนำมาใช้เพิ่มขึ้นในงานด้านการตกแต่งอาคารบ้านเรือนและที่พักอาศัย  เนื่องจาก พลาสวูดมีส่วนผสมของพีวีซี จึงมีความเหนียวและทนทานมากกว่าไม้จริง สามารถทำสีได้ตามที่ต้องการและนำมาทำลวดลายต่าง ๆ เพื่อใช้ในการตกแต่งได้อย่างดี มีลักษณะเป็นแผ่นสีขาว ผิวหน้ามีความเรียบ และมัน ใช้ทำเฟอร์นิเจอร์ เช่น ตู้ โต๊ะ เตียง ชั้นวางของและงานตกแต่งที่ต้องมีลวดลาย และความสวยงาม    สำหรับการดูแลรักษา ไม่ควรแช่น้ำหรือถูกความร้อนนานเกินไปและไม่ควรรับน้ำหนัก และแรงกระแทกมากเกินไปจะทำให้อายุการใช้งานสั้นลงและเกิดความเสียหายได้ พลาสวูดhttp://www.sunplastwood.com