รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle
รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

อุปกรณ์ออกบูธ, บูธสำเร็จรูป

รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป บ้านผลบอล, บอลวันนี้, วิเคราะห์บอล, ทีเด็ดบอล ตัดต่อสายพานลำเลียง โรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง Coffee Like กาแฟ วัวชน คนสู้

ไทรเกาหลี, ขายต้นไทรเกาหลี รถเช่ากรุงเทพ, เช่ารถกรุงเทพ บ้านน็อคดาวน์, ขายบ้านน็อคดาวน์, รับออกแบบบ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป รับจ้างโพสต์เว็บ รับโพสเว็บ โปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม

ไนโตรเจนเหลว สีย้อมผ้า รับผลิตลิปสติก, รับผลิตสบู่ รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา เตียงเหล็ก รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา

ยาดม รับทำรั้ว แพแอร์กาญจนบุรี รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา  รับทาสี รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา

ผู้เขียน หัวข้อ: แผ่นพลาสวูดมีกี่ประเภท?  (อ่าน 42 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

sudteen555

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1001
    • ดูรายละเอียด
แผ่นพลาสวูดมีกี่ประเภท?
« เมื่อ: ธันวาคม 19, 2016, 08:48:22 PM »
รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

Permalink: แผ่นพลาสวูดมีกี่ประเภท?
http://www.eco-plastwood.com
แผ่นพลาสวูดมีกี่ประเภท?หากเอ่ยถึงแผ่นพลาสวูดเชื่อว่าคงคุ้นหูใครหลายๆ คน เพราะเจ้าวัสดุชนิดนี้กลายมาเป็นตัวแทนของไม้จริงในงานก่อสร้างและงานตกแต่งทั้งภายในและภายนอก อีกทั้งแผ่นพลาสวูดยังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ในปัจจุบัน เนื่องจากไม้จริงมีราคาแพงและทรัพยากรป่าไม้ที่ลดลงอย่างมาก การใช้แผ่นพลาสวูดจึงเป็นทางเลือกใหม่ในการก่อสร้างและงานไม้ต่างๆ โดยที่ไม่ต้องรบกวนสิ่งแวดล้อมแผ่นพลาสวูดสามารถใช้งานได้หลากหลายไม่ต่างจากงานไม้ทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นการใช้แผ่นพลาสวูดทำป้ายต่างๆ ใช้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ ไปจนถึงงานตกแต่งภายใน หรือจะนำมาเป็นวัสดุสำหรับสร้างบ้าน เช่น ผนังกั้นห้อง ฝ้าเพดานหรือปูพื้นก็ได้เช่นกัน แผ่นพลาสวูดนำเอาข้อดีต่างๆ มากมายมารวมกันเพื่อกลบจุดด้อยที่ไม้จริงทำไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นกันน้ำ มีความยืดหยุ่น ไม่บวม ไม่เป็นเชื้อไฟ ทนต่อแมลงกัดกิน และราคาถูก อีกทั้งยังสามารถใช้กับเครื่องมือช่างได้ทุกชนิด ทำให้สามารถนำแผ่นพลาสวูดมาใช้งานได้อย่างลงตัวในทุกๆ งานที่ต้องการ แต่แผ่นพลาสวูดเองก็มีแบ่งประเภทต่างๆ ไว้ หากเราต้องการเลือกแผ่นพลาสวูดให้เหมาะสมกับงาน ก็ต้องทำความรู้จักกับประเภททั้ง 3 ของพลาสวูด ได้แก่1. แผ่นไม้พลาสวูดชนิด Deca Foam มีความหนาไม่เกิน 10 มิลลิเมตร ผิวหน้ามีความอ่อนตัวและยืดหยุ่น ไม่แข็งจนเกินไป ตัวแผ่นโค้งอ่อนตัวได้ง่าย งานที่เหมาะกับพลาสวูดประเภทนี้คือ การทำป้ายติดผนังต่างๆ ภายในอาคาร 2. แผ่นพลาสวูดชนิด Ex Foam สำหรับพลาสวูประเภทนี้จะมีความแข็งมากกว่าประเภทแรก สามารถนำมาฉลุลายได้ดี เหมาะสำหรับงานตกแต่งทั่วไปทั้งภายนอกและภายใน 3. แผ่นพลาสวูดชนิด Celuka Foam เป็นประเภทที่มีความแข็งมากที่สุด เหมาะสำหรับนำมาทำผนังกั้นห้อง ฝ้าเพดาน ปูพื้น บุผนัง หรือทำเฟอร์นิเจอร์ก็ได้เช่นกันแผ่นพลาสวูดเป็นนวัตกรรมใหม่ของวงการวัสดุก่อสร้างและตกแต่ง สามารถเข้ามามีบทบาทเพื่อทดแทนไม้จริงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยลดต้นทุนการก่อสร้างและแผ่นพลาสวูดยังช่วยรักษาทรัพยากรป่าไม้ได้อีกด้วยhttp://www.eco-plastwood.com