รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle
รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

อุปกรณ์ออกบูธ, บูธสำเร็จรูป

รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป pussy888 ตัดต่อสายพานลำเลียง รับบรรจุครีม รับรีโนเวท

ไทรเกาหลี, ขายต้นไทรเกาหลี เช่าเครื่องเสียง บ้านน็อคดาวน์, ขายบ้านน็อคดาวน์, รับออกแบบบ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป รับจ้างโพสต์เว็บ รับโพสเว็บ โปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม

ไนโตรเจนเหลว 918kiss รับผลิตEssence รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา เตียงเหล็ก รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา

ยาดม รับทำรั้ว แพแอร์กาญจนบุรี รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา joker888 อบรมปั้นจั่น

ผู้เขียน หัวข้อ: ขนาดของกระเบื้องยางลายไม้ที่มีวางจำหน่าย  (อ่าน 81 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

itopinter_111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2982
    • ดูรายละเอียด
รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

Permalink: ขนาดของกระเบื้องยางลายไม้ที่มีวางจำหน่าย
http://www.flooring-th.com
ขนาดของกระเบื้องยางลายไม้ที่มีวางจำหน่าย   ปัจจุบันมีผู้ผลิตและผู้จำหน่ายกระเบื้องยางลายไม้หลายบริษัทด้วยกัน มีทั้งที่ผลิตในประเทศและนำเข้าจากต่างประเทศ มีคุณภาพหรือเกรดของวัสดุที่หลากหลายแตกต่างกันไปให้เลือกใช้งานตามงบประมาณที่วางไว้ นอกจากคุณภาพที่หลากหลายแล้วกระเบื้องยางลายไม้ยังมีขนาดมาตรฐานที่แตกต่างกันไปตามยี่ห้อของผู้ผลิตด้วย   ผู้ผลิตหรือผู้จำหน่ายกระเบื้องยางลายไม้ส่วนใหญ่จะระบุขนาดความกว้าง x ความยาว x ความหนาของกระเบื้องยางลายไม้แต่ละรุ่นไว้ เช่น size 152.4 x 914.4 x 2.0 MM. หรือ 200 x 1000 x 2.0 MM. เป็นต้น เพื่อแสดงเป็นหน่วยเดียวกันส่วนใหญ่ข้อมูลขนาดของกระเบื้องยางลายไม้จะให้ไว้เป็นหน่วยของมิลลิเมตร ตามขนาดความหนาซึ่งถือขนาดที่เล็กที่สุด พร้อมกับจะบอกรายละเอียดความหนาของชั้นปกป้องลายไว้ด้วย เช่น 0.2 มิลลิเมตร เป็นต้น   ผู้ผลิตหรือผู้จำหน่ายกระเบื้องยางลายไม้บางรายก็ให้ข้อมูลในเรื่องของขนาดของกระเบื้องยางไว้ในหน่วยที่ต่างกันก็มี เช่น กระเบื้องยางลายไม้ ขนาด 6 x 36 นิ้ว หนา 3 มิลลิเมตร พร้อมชั้นปกป้องลายหนา 0.3 มิลลิเมตร หรือ กระเบื้องยางลายไม้ ขนาด 7.25 x 48 นิ้ว หนา 4 มิลลิเมตร พร้อมชั้นปกป้องลายหนา 0.3 มิลลิเมตร เป็นต้น ขนาดความกว้างและความยาวของกระเบื้องยางลายไม้ที่ผู้ผลิตให้รายละเอียดไว้ มีทั้งหน่วยเป็นนิ้วและเป็นเซนติเมตร   ข้อมูลในเรื่องของขนาดความกว้างและความยาวของกระเบื้องยางลายไม้ จะเป็นประโยชน์กับผู้ซื้อในเรื่องของการคำนวณจำนวนของกระเบื้องยางที่ต้องซื้อเพื่อใช้ปูให้พอดีกับพื้นที่ห้อง ในขณะที่ความหนาของกระเบื้องยางและความหนาของชั้นปกป้องลายจะเป็นตัวบ่งบอกถึงความทนทานของลายไม้บนกระเบื้องยางต่อการขูดขีดต่าง ๆ ยิ่งชั้นปกป้องลายหนามากเท่าไหร่ ก็หมายความว่าโอกาสในการที่ลวดลายจะถูกขูดขีดนั้นก็จะน้อยลง   ก่อนเลือกซื้อกระเบื้องยางลายไม้ ราคานอกจากผู้ซื้อจะต้องเลือกลวดลายและสีสันเพื่อให้ถูกใจแล้ว จึงยังควรต้องดูรายละเอียดในเรื่องของขนาดความกว้าง ความยาว และความหนา เพื่อให้เลือกซื้อกระเบื้องยางได้พอดีกับพื้นที่ และมีความหนาเพื่อให้ทนทานเหมาะกับรูปแบบในการใช้งานของเราด้วยhttp://www.flooring-th.com