รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle
รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

อุปกรณ์ออกบูธ, บูธสำเร็จรูป

รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป โรงงานรับผลิตสบู่ ตัดต่อสายพานลำเลียง รับติดตั้งตาข่ายกันนก รับรีโนเวท

รับบรรจุครีม เช่าเครื่องเสียง บ้านน็อคดาวน์, ขายบ้านน็อคดาวน์, รับออกแบบบ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป รับจ้างโพสต์เว็บ รับโพสเว็บ โปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม

ไนโตรเจนเหลว รับติดแบนเนอร์ รับผลิตEssence รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา เตียงเหล็ก รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา

ยาดม รับทำรั้ว แพแอร์กาญจนบุรี รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์ อบรมปั้นจั่น

ผู้เขียน หัวข้อ: ความแตกต่างของพลาสวูดกับวัสดุไม้  (อ่าน 100 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

itopinter_111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2982
    • ดูรายละเอียด
ความแตกต่างของพลาสวูดกับวัสดุไม้
« เมื่อ: ธันวาคม 21, 2016, 12:20:50 AM »
รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

Permalink: ความแตกต่างของพลาสวูดกับวัสดุไม้
http://www.eco-plastwood.comความแตกต่างของพลาสวูดกับวัสดุไม้   แม้ว่าพลาสวูดจะเป็นวัสดุที่ได้รับการพัฒนาและคิดค้นขึ้นมาเพื่อทดแทนวัสดุไม้ตามธรรมชาติ แต่ด้วยเนื้อของวัสดุที่ผลิตจากพีวีซีโฟมแข็งทำให้องค์ประกอบต่าง ๆ รวมถึงคุณสมบัติของ Plastwood ที่แตกต่างจากไม้ธรรมชาติ แต่ในขณะเดียวกันด้วยกรรมวิธีที่พัฒนาไปและมีหลากหลายขั้นตอนทำให้วัสดุชนิดนี้ก็แตกต่างเนื้อพลาสติกทั่วไปมาก สามารถนำมาใช้เป็นวัสดุก่อสร้างทนแทนงานไม้ตามธรรมชาติ ซึ่งแตกต่างจากเนื้อพลาสติกชนิดอื่น ๆ เป็นอย่างมากซึ่งคุณสมบัติที่โดดเด่นของพลาสวูดที่แตกต่างและไม้เหมือนวัสดุอื่น ๆ อาจแบ่งได้ดังนี้1.   เป็นวัสดุที่ยืดหยุ่นได้ดี โดยสามารถปรับรูปแบบให้โค้งมน ซึ่งถือเป็นความยืดหยุ่นที่มากกว่าเนื้อตามธรรมชาติ โดยในขณะเดียวกันก็ยังคงมีความแข็งแกร่งที่เหมือนกับวัสดุไม้ได้ดีอีกด้วยแต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับคุณสมบัติความหนาแน่นของเนื้อ Plaswood เองอีกด้วย2.   มีความคงทนต่อความชื้นได้ดี จึงไม่บวมน้ำ สามารถใช้ได้ในทุกสภาวะอากาศ ทั้งในพื้นที่ที่มีความชื้นหรือความร้อน สามารถนำมาใช้ได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร3.   มีความคงทนกว่าพลาสติกทั่วไป จึงมีอายุการใช้งานที่ยาวนานมาก ไม่แปรเปลี่ยนสภาพไปได้ง่ายและเนื้อพลาสวูดยังถูกปกป้องด้วยวัสดุผิวเคลือบจึงมีความคงทนและมีสีสันที่คงทนไม่จืดจางไปเพราะสภาพภูมิอากาศต่าง ๆ ได้ง่าย4.   มีความคงทนจากแมลงสัตว์กัดแทะต่าง ๆ จึงปลอดภัยจากการถูกทำลายจากแมลงชนิดต่าง ๆ ทั้งปลวก และมอดซึ่งเป็นความคงทนที่แตกต่างจากไม้ตามธรรมชาติ5.   มีความทนทานต่อสารเคมีและการเสื่อมสภาพเนื่องจากการผุกร่อนต่าง ๆ ได้ดี6.   เป็นวัสดุที่มีการนำความร้อนที่ต่ำ จึงสามารถใช้เป็นฉนวนกันความร้อนและเสียงที่ดังได้เป็นอย่างดี7.   พื้นผิวของ พลาสวูด Plaswood นั้นเรียบ จึงง่ายต่อการทำความสะอาดตามจากไม้ที่มักจะมีร่องหรือลายไม้ซึ่งทำความสะอาดยาก8.   เนื่องจากมีความยืดหยุ่นที่สูง จึงสามารถนำมาดัดแปลงการใช้งานได้มากกว่าวัสดุชนิดอื่น ๆ ทั้งงานเจาะ งานตัดหรืองานฉลุลายเพื่อเพิ่มความสวยงามให้มากขึ้น9.   เนื้อของพลาสวูดชนิดที่มีความหนาแน่นสูง ๆ สามารถนำมาใช้ในงานก่อสร้างทดแทนไม้อัดได้ดีซึ่งแตกต่างจากวัสดุพลาสติกทั่วไป
http://www.eco-plastwood.com