รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle
รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

อุปกรณ์ออกบูธ, บูธสำเร็จรูป

รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป pussy888 ตัดต่อสายพานลำเลียง รับติดตั้งตาข่ายกันนก รับรีโนเวท

ไทรเกาหลี, ขายต้นไทรเกาหลี เช่าเครื่องเสียง บ้านน็อคดาวน์, ขายบ้านน็อคดาวน์, รับออกแบบบ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป รับจ้างโพสต์เว็บ รับโพสเว็บ โปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม

ไนโตรเจนเหลว 918kiss รับผลิตEssence รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา เตียงเหล็ก รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา

ยาดม รับทำรั้ว แพแอร์กาญจนบุรี สินเชื่อเพื่อธุรกิจ joker888 อบรมปั้นจั่น

ผู้เขียน หัวข้อ: หญ้าเทียมกับข้อดีในเรื่องของการติดตั้งเองได้ ไม่ยุ่งยาก  (อ่าน 76 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

sudteen555

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2991
    • ดูรายละเอียด
รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

Permalink: หญ้าเทียมกับข้อดีในเรื่องของการติดตั้งเองได้ ไม่ยุ่งยาก
http://www.108grass.com
หญ้าเทียมกับข้อดีในเรื่องของการติดตั้งเองได้ ไม่ยุ่งยาก   การปูพื้นด้วยหญ้าเทียมมีประโยชน์หลายอย่าง ได้แก่ การดูแลรักษาและทำความสะอาดง่าย ไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องเสียเวลาในการรดน้ำ พรวนดิน ใส่ปุ๋ยและตัดหญ้า ให้ความสวยงามกับอาคาร บ้านเรือน ร้านค้า สามารถตกแต่งบริเวณภายในและภายนอกได้ตามที่ต้องการ หญ้าปูพื้นช่วยในเรื่องของความปลอดภัย หกล้มแล้วไม่เกิดการบาดเจ็บ เนื่องจากทำจากวัสดุที่ไม่คมและไม่บาดผู้ใช้งาน    นอกจากนี้ หญ้าปูพื้นยังมีข้อดีในเรื่องของ DIY สามารถซื้อมาแล้วติดตั้งเองได้ง่าย สะดวกและไม่ยุ่งยาก อุปกรณ์ที่ใช้ในการติดตั้งมีจำนวนไม่มากและเป็นอุปกรณ์ทั่วไปที่หาซื้อได้ง่าย มีขายตามร้านค้าทั่วไป โดยอุปกรณ์มีดังนี้ คือ กาว PU หรือกาวยาง กรรไกร มีดคัตเตอร์ ตลับเมตร แผ่นใยต่อหญ้าและแผ่นหญ้าเทียม   วิธีการปูหญ้าปูพื้นภายในที่ร่ม ภายในอาคารหรือสถานที่พักอาศัย เนื่องจากเป็นพื้นที่เรียบอยู่แล้ว สามารถคลี่ม้วนแผ่นหญ้าและแปรงใบหญ้าให้เรียบร้อย ต้นหญ้าที่ผ่านการแปรงใบหญ้าแล้ว ขนของต้นหญ้าจะตั้งขึ้น ดูสวยงามและเป็นธรรมชาติ ต่อมาให้ทำความสะอาดสถานที่ที่ต้องการปูหญ้าและวัดขนาดพื้นที่ แล้วนำหญ้ามาปูตรงบริเวณพื้นที่ที่ต้องการ หากใช้หลายแผ่นให้วางแผ่นหญ้าโดยให้ต้นหญ้าอยู่ในแนวเดียวกัน    ตัดหญ้าส่วนที่เกินหรือไม่พอดีออก โดยใช้คัตเตอร์ตัดจากทางแผ่นหลังของหญ้าปูพื้น ส่วนการต่อหญ้าปูพื้น 2 ผืนเข้าด้วยกัน ให้ใช้แผ่นใยต่อหญ้าโดยเทกาวลงบนแผ่นใยต่อหญ้าและเกลี่ยให้ทั่ว วางแผ่นหญ้า 2 ผืนทับลงไปบนแผ่นใยต่อหญ้าให้ติดกันแน่นสนิทพอดี เป็นอันเสร็จเรียบร้อยสำหรับการตกแต่งพื้นเรียบในที่ร่มให้เป็นพื้นหญ้าเทียมที่มีสีสันสวยงาม   สำหรับการปูหญ้าปูพื้นที่สนามกลางแจ้งก็สามารถทำได้เองแบบเดียวกับการปูในที่ร่ม แต่ประเภทของหญ้าปูพื้นที่ใช้ตกแต่งภายนอกกับภายในจะเป็นหญ้าปูพื้นคนละประเภท เนื่องจากหญ้าปูพื้นที่ใช้ตกแต่งภายนอกจะมีการผสมสารเคลือบเพื่อป้องกันแสงแดด ทำให้สีไม่ซีดจางเร็วและหญ้าที่ใช้ปูพื้นภายนอกจะมีตัวล็อคด้านข้าง สามารถนำมาต่อกันได้ง่ายและมีรูระบายน้ำด้านล่างเพื่อป้องกันน้ำขัง และที่สำคัญก่อนปูหญ้าเทียมภายนอกต้องมีการปรับระดับพื้นที่ที่ต้องการปูให้มีความเรียบเสมอกันด้วยhttp://www.108grass.com