รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle
รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

อุปกรณ์ออกบูธ, บูธสำเร็จรูป

รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป รับติดแบนเนอร์ ตัดต่อสายพานลำเลียง รับติดตั้งตาข่ายกันนก รับรีโนเวท

ไทรเกาหลี, ขายต้นไทรเกาหลี เช่าเครื่องเสียง บ้านน็อคดาวน์, ขายบ้านน็อคดาวน์, รับออกแบบบ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป รับจ้างโพสต์เว็บ รับโพสเว็บ โปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม

ไนโตรเจนเหลว รับติดแบนเนอร์ รับผลิตEssence รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา เตียงเหล็ก รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา

ยาดม รับทำรั้ว แพแอร์กาญจนบุรี รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์ อบรมปั้นจั่น

ผู้เขียน หัวข้อ: ฟองน้ำนาโนราคาถูก #ฟองน้ำมหัศจรรย์ #ฟองน้ำลบรอยเปื้อน  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

iAmtoto007

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2196
    • ดูรายละเอียด
รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

Permalink: ฟองน้ำนาโนราคาถูก #ฟองน้ำมหัศจรรย์ #ฟองน้ำลบรอยเปื้อน
สั่งซื้อโทร:0917716920 line: pia1235


#ฟองน้ำนาโนราคาถูก  #ฟองน้ำมหัศจรรย์  #ฟองน้ำลบรอยเปื้อน
ฟองน้ำนาโน ฟองน้ำมหัศจรรย์ Magic sponge Eraser ฟองน้ำเมลามีน นวัตกรรมของการทำความสะอาดใหม่ล่าสุดจากประเทศเยอรมัน ขจัดฟองน้ำยางลบ, ฟองน้ำขัดสนิม, ฟองน้ำนาโนตัวทนทาน
คราบสกปรกต่างๆออกอย่างง่ายดายโดยใช้เพียงน้ำเปล่า (ไม่ต้องใช้น้ำยาทำความสะอาดจึงไม่มีสารตกค้าง) Melamine Cleaner, Multi-functional Sponge for Cleaningฟองน้ำนาโน นั้นคือ นวัตกรรมใหม่ล่าสุดด้านผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด ที่ผลิตโดยรูปแบบ นาโน คุณสมบัติพิเศษของฟองน้ำนาโน นั้นก็ทำให้ทำความสะอาดผืนผิวได้ละเอียดมากกว่าฟองน้ำทั่วไปมีประสิทธิภาพในการขจัดคราบต่างๆ อย่างง่ายดาย ด้วยนาโนเทคโนโลยี แม้กระทั่งคราบฝังแน่นที่สะสมนานโดยไม่ต้องใช้น้ำยาทำความสะอาด จึงไม่มีสารเคมีตกค้าง ได้รับการรับรองผลิตภัณฑ์ปลอดสารพิษจาก FDA สหรัฐ และ SGS ไต้หวัน
คุณสมบัติ ฟองน้ำนาโน ฟองน้ำมหัศจรรย์ ฟองน้ำเอนกประสงค์ สามารถใช้ได้กับสิ่งต่อไปนี้ เช่น- ทำความสะอาดรอยคราบบนไวนิล เครื่องหนังในบ้านหรือในรถยนต์- ขจัดคราบหมึก สี คราบรอยอาหารบนพื้นผิว- สามารถลบรอยคราบที่ติดแน่นของสติกเกอร์- ทำความสะอาดพื้นผิวที่เป็นพลาสติก ของคอมพิวเตอร์ มอนิเตอร์ คีย์บอร์ด และเม้าท์ได้สะอาดหมดจดเหมือนของใหม่- ทำความสะอาดผนัง โต๊ะ พื้นผิวลามิเนต กระจกหน้าต่าง ตู้โลหะ- สามารถขจัดสนิมเหล็ก ที่เป็นรอยคราบติดภาชนะเครื่องครัว อ่างล้างจาน เครื่องใช้ในครัวเรือน- ทำความสะอาดคราบสบู่ ในห้องน้ำ ฝักบัว กระเบื้องผนังห้องน้ำ- ขจัดคราบรา มอสบนภาชนะที่เป็นกระจกเช่นเฟอร์นิเจอร์ ตู้ปลา- สามารถลบรอยปากกาเมจิกชนิดที่ติดทน บนไวท์บอร์ด- ลบรอยคราบฝังแน่นที่ติดตามตู้ได้- ลบรอยคราบชา กาแฟ ที่ติดอยู่บนแก้วกาแฟ อ่างล้างจาน เครื่องหนังหรือไวนิล- ทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์ในบ้าน,กระเป๋าเดินทาง- ทำความสะอาดรอยคราบนิ้วมือ คราบสีที่เด็กเล็กขีดเขียนบนกำแพงบ้าน- ทำความสะอาดและสามารถขัดเงาเครื่องประดับที่เป็นทองให้เหมือนใหม่ได้- ทำความสะอาดเครื่องเงินให้เหมือนใหม่ได้ง่ายๆ- ทำความสะอาดรอยไหม้บนพื้นเตารีด- ทำความสะอาดรอยคราบต่างๆในเตาไมโครเวฟ- ทำความสะอาดกระจกในห้องน้ำ- ขจัดคราบเชื้อราที่ติดแน่นบนซีเมนต์ บนผนังห้องห้องน้ำ- ใช้ขัดเงาทำความสะอาดเหรียญให้เหมือนใหม่- ขจัดรอยคราบที่ดำเนื่องจากการปรุงอาหารที่ติดตามภาชนะต่างๆ บนหม้อหรือกระทะ- ขจัดรอยคราบสีบนเล็บ

วิธีใช้และการรักษา1. ใช้ฟองน้ำชุบน้ำเล็กน้อยแบบหมาดๆ โดยไม่ต้องใช้น้ำยาเคมี ถ้าชุ่มไปให้กดหรือสะบัดน้ำออก ห้ามบีบแรงจะทำให้ฟองน้ำหดหรืออาจไม่คืนตัว หรือเอาน้ำเปล่าทาตรงบริเวณที่จะทำความสะอาดก็ได้2. ควรล้างคราบอาหารหรือคราบน้ำมันบนจานชามด้วยน้ำก่อนเช็ด จะสะอาดยิ่งขึ้น3. เมื่อใช้เสร็จควรล้างคราบสกปรกในฟองน้ำด้วยน้ำอย่างเบามือ (การใช้งานเหมือนการใช้ยางลบจะสึกเล็กลงทุกครั้งที่ใช้งาน)4. ไม่มีสารเคมีมาระคายเคืองผิว ปลอดภัยสบายใจ5. ห้ามใช้กับวัสดุพิมพ์สีหรือเฟอร์นิเจอร์ที่พ่นสีผิวเรียบมันเงา อาจทำให้สี หรือความเงาเปลี่ยนแปลง, เสื้อผ้า, ตามร่างกายและห่างจากมือเด็ก6. ภาชนะที่มีคราบฝังแน่นให้ใช้แรงเช็ดหรือใส่น้ำยาเล็กน้อย เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการกำจัดคราบมากยิ่งขึ้น7. ฟองน้ำนาโนผ่านกระบวนการจัดการหลายขั้นตอน เส้นใยมีขนาดเล็กเป็นหมื่นเท่าของเส้นผมมนุษย์ เมื่อชุบน้ำเช็ดเบาๆ จะสามารถชอนไชทุกซอกมุมดักเก็บคราบไขมันฝุ่นและสิ่งสกปรกทั้งดูดซับน้ำและ น้ำมันจากพื้นผิวและถูกดักเก็บซ่อนไว้ภายในฟองน้ำได้อย่างดีโดยเฉพาะคราบฝัง แน่นในกาน้ำชา, ผนังกำแพง, รอยสกปรกบนผลิตภัณฑ์พลาสติก8. เหมาะเช็ดทำความสะอาด คอมพิวเตอร์, วัสดุพลาสติก, อ่างปลา, คราบหรือเชื้อราในห้องน้ำอุปกรณ์ในห้องน้ำรวมทั้งกระเบื้องเซรามิค, แผ่นไม้, รองเท้ากีฬาสีขาว, อุปกรณ์สำนักงาน, เฟอร์นิเจอร์, ตู้เย็น, เครื่องซักผ้า, ไมโครเวฟ, เครื่องครัว, กระจก เป็นต้น
จำหน่ายฟองน้ำนาโน ราคาส่งถูกที่สุด มี 3 ขนาดให้เลือกขนาด 10x6x2 cm. (10ชิ้น)   ราคา 250 บาทขนาด 10x7x3 cm. (10ชิ้น)   ราคา 300 บาทขนาด 11x7x4 cm. (10ชิ้น)   ราคา 350 บาท
คำแนะนำการใช้งาน- อุปกรณ์เครื่องใช้หรือภาชนะต่างๆที่ใช้ในครัว เมื่อใช้ฟองน้ำแล้วให้ล้างด้วยน้ำเปล่าซ้ำอีกครั้งหนึ่ง- ไม่ควรใช้ฟองน้ำกับพื้นผิวเฟอร์นิเจอร์ที่มีความมันเงา จะทำให้ความมันเงาเสียไป- ไม่ควรใช้ทำความสะอาดร่างกาย- ควรเก็บให้พ้นจากอุปกรณ์ไฟฟ้า และควรเก็บให้พ้นมือเด็ก- ไม่ควรใช้ร่วมกับคลอรีน- บริเวณพื้นผิวที่ขรุขระ การใช้ฟองน้ำจะทำให้สลายตัวเร็วขึ้น สั่งซื้อสินค้าและการชำระเงินโทร: 0917716920 line: pia1235