รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle
รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

อุปกรณ์ออกบูธ, บูธสำเร็จรูป

รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป pussy888 ตัดต่อสายพานลำเลียง รับบรรจุครีม รับรีโนเวท

ไทรเกาหลี, ขายต้นไทรเกาหลี เช่าเครื่องเสียง บ้านน็อคดาวน์, ขายบ้านน็อคดาวน์, รับออกแบบบ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป รับจ้างโพสต์เว็บ รับโพสเว็บ โปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม

ไนโตรเจนเหลว 918kiss รับผลิตEssence รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา เตียงเหล็ก รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา

ยาดม รับทำรั้ว แพแอร์กาญจนบุรี รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา joker888 อบรมปั้นจั่น

ผู้เขียน หัวข้อ: รับทําเว็บ: WebsiteBigbang  (อ่าน 37 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

aker

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 3
    • ดูรายละเอียด
รับทําเว็บ: WebsiteBigbang
« เมื่อ: พฤษภาคม 01, 2018, 06:19:19 AM »
รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

Permalink: รับทําเว็บ: WebsiteBigbang
จากภาพข้างบนเป็นการจัดทําเว็บต้นแบบโดยทําการออกแบบรับทําเว็บในหน้าหลักจาก photoshop ก่อนเหื่อส่งให้ผู้ครอบครองเว็บได้ตรวจเช็คงาน จะมองเห็นได้ว่าให้หน้าแรกนั้นจะแสดงข้อมูลต่างๆมากมายก่ายกองจากนานัปการหมู่ แม้กระนั้นจะมีการแบ่งช่องของแต่ละข้อมูล โดยแต่ละช่องนั้นคือ หมวดของข่าวสารนั้นๆโดยจะนำข่าวสารที่เป็นข่าวสารปัจจุบันของแต่ละพวกมาแสดงไว้ที่หน้าแรก

สำหรับเพื่อการรับทําเว็บนี้นั้นเป็นการวางแบบการใช้แรงงานของผู้ใช้งานให้สามารถเข้าอ่านข่าวให้ส่วนต่างๆของเว็บได้ง่ายที่สุด

ในส่วนของการออกแบบอารมณ์ของเว็บ จะเน้นย้ำไปที่ความแวววาม ของสีทองคำ รวมทั้งมีส่วนผสมของแสดงแทรกอยู่บ้าง เพื่ออยากให้สื่อถึงเพชรนิลจินดาที่เป็นสีแดง

ด้านฟังก์ชั่นการใช้แรงงานเว็บไซต์แห่งนี้จะรองรับการใช้แรงงานจากทุกเครื่องมือไม่ว่าจะเป็นการเปิดเข้าเว็บจากเครื่องคอมฯ แทบจะเล็ต หรือโทรศัพท์เคลื่อนที่ก็ตามจะมีการแสดงผลลัพธ์ของเนื้อความ และก็รูปภาพที่ต่างกัน โดยเมือเปิดจากโทรศัพท์เคลื่อนที่จะมีเนื้อความที่ใหญ่ รับทําเว็บให้เว็บอ่านง่าย ซึ่งการทําเว็บรูปแบบนี้เป็นการพัฒนาเว็บไซต์โดยใช้เคล็ดลับ Web Responsive ในตอนนี้การพัฒนาเว็บโดยใช้เทคนีคนี้มีผู้ให้บริการรับทําเว็บราคาไม่แพง มากสามารถทําเว็บให้รองรับกับทุกเครื่องมือได้แล้ว มีค่าใช้จ่ายที่ไม่แพงเสมือนเมื่อ 3-4 ปีกลายอยู่ที่หลักแสนบาทต่อเว็บ

-----------------------------------------
เสร็จหน้าที่รับทําเว็บแบบหน้าเดียวยาวลงมา แม้กระทั่งมีเนนูข้างบนของเว็บก็ตาม โดยแม้กดที่เมนูอาหารเว็บแล้วมิได้เป็นการแปรไปหน้าเว็บอื่นอะไร เมื่อกดที่เมนูอาหารเว็บแล้วจะเลื่อนสไลด์ลงมายังต่ำแหน่งด้านด้านล่างของแต่ละรายละเอียด

เว็บที่ทําการออกแบบมานี้เป็นเว็บเกี่ยวกับธุรกิจรับเพิ่มบ้าน ย้ำไปที่การให้บริการเพิ่มบ้าน, รับเหมาเพิ่มห้องครัวข้างหลังบ้านเป็นหลัก ด้านในเว็บจะมีส่วนของ Gallery แสดงผลลัพธ์การงานเสริมเติมห้องครัวของผู้รับเหมาก่อสร้างบอกถึง เพื่อช่วยสร้างความน่านับถือให้กับเว็บ ว่าสามารถทํางานให้เสร็จได้จริง จากผลงานก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา

ยังมีส่วนของรีวิวจากลูกค้า ซึ่งในส่วนนี้คณะทำงาน WebsiteBigbang อยากรับพัฒนาเว็บไซต์ให้มีความเห็นว่ามีผู้รับบริการกับเว็บ sripechconstruction.com แล้วดียังไง มีส่วนช่วยในการตกลงให้กับผู้พอใจก้าวหน้าขึ้นไปอีก

เว็บแบบอย่างนี้ เป็นการออกแบบเว็บไซต์ในลักษณะที่เป็นเทมเพลต เพื่อรองรับกับการใช้แรงงานได้ในหลายธุรกิจ โดยสามาารถยนต์เปลี่ยนรูปภาพ สาระสำคัญต่างๆก็จะเป็นเว็บใหม่ได้ในทันทีทันใด เป็นเรื่องดีไซน์เทมเพลตเว็บให้เป็นกลางๆสามารถเข้าได้กับธุรกิจหลากหลาย อีกทั้งรองรับการใช้แรงงานเว็บรองรับโทรศัพท์มือถือได้อย่างสมบูรณ์

คุณลักษณะเด่นของเทมเพลตนี้จะอยู่ที่ เป็นเว็บหน้าเดียว ย้ำการนําเสนอผลงานก็เลยเหมาะสมกับธุรกิจที่อยากได้แสดงผลลัพธ์งาน ยกตัวอย่างเช่น งานออกแบบตกแต่ง, ตากล้อง หรือห้องอาหารที่แสดงเมนูอาหารต่างๆฯลฯ

------------------------------------
เสร็จงานที่คณะทำงาน WebsiteBigbang รับทําเว็บราคาไม่แพงให้กับลูกค้าในธุรกิจโรงสีในงบประมาณที่ไม่สูงเหลือเกิน ความยากของการออกแบบเว็บโรงสีนั้นอยู่ที่ภาพจำว่าต้องเป็นโรงเก็บของใหญ่ๆมืดๆแล้วก็ทึบ ทางคณะทำงาน WebsiteBigbang อยากได้วางแบบรับทําเว็บไซต์ให้แตกต่างจากภาพจำ รวมถึงทําให้ได้แนวความคิดว่า พวกเราจำต้องทําตรงกันข้ามกับภาพจำดังต่อไปนี้

ทีมาของแนวความคิดการออกแบบจัดทําเว็บโรงสี จากภาพจำของคนทั่วๆไปเมื่อระลึกถึงโรงสีข้าาว ทําการกลับด้านทางความนึกคิดในการดีไซน์ ทําให้ได้แนวความคิดการออกแบบจัดทําเว็บดังต่อไปนี้
1. โรงเก็บของมืด => ดีไซน์จัดทําให้กำเนิดความรู้สึกสว่างเตียน
2. คลังที่มีไว้สำหรับเก็บสินค้าทึบ => สร้างอารมณ์ของเว็บมีกว้างใกล ไม่เส้นขอบ

เมื่อได้แนวความคิดต้นแบบของการรับทําเว็บไซต์ เป็นจำเป็นที่จะต้องทําให้เว็บสว่าง เตียน กว้าง ไม่มีเส้นขอบกั้น ทางคณะทำงาน WebsiteBigbang ก็เลยได้ทำออกแบบเว็บไซต์ได้อย่างในภาพข้างล่าง

คณะทำงานทําเว็บออกแบบมาได้ตรงกับแนวความคิดต้นแบบที่คุยกันไว้ จะมองเห็นได้ว่าเว็บไม่มีเส้นขอบกั้น จะใช้เป็นรูปภาพ สำหรับเพื่อการชี้เฉพาะขอบเขตของเนี้อหาแทนการใช้เส้นขึด เพื่ออยากได้สร้างให้กำเนิดความรู้สึกเตียน แล้วค่อย เรียบง่าย รวมทั้งส่วนสําคัญของแนวความคิดการทําเว็บ เป็นทำเว็บไซต์ให้มีความกว้าง ไม่ทึบ ทางคณะทำงานทําการออกแบบ Banner ท่อนหัวของเว็บให้มีความรู้สึกกว้าง โดยการเลือกใช้ภาพมุมสูงของโรงสี เป็นการแปลงมิติ มุุมดูใหม่ ลบภาพเริ่มต้นๆของโรงสี

บทสรุปของการออกแบบจัดทําเว็บ โรงสีนี้ เป็นที่พึงพอใจของลูกค้ามหาศาล เป็นการกลับภาพจําของโรงสี แล้วนําเสนอมุมมองในมิติใหม่ โดยติดต่อและทำการสื่อสารออกมาโดยใช้ภาพมุมสูง ทําให้มองเห็นถึงค้างมผิดแผก จากความรู้สึกของคนทั่วๆไป ที่ไม่ค่อยได้เห็นภาพมุมสูงเท่าไรนัก รวมทั้งถือได้ว่าเว็บที่มีการนําเสนอภาพมุมสูงของธุรกิจ ออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม


---------------------------------------------------
สำเร็จงานที่คณะทำงาน WebsiteBigbang รับทําเว็บไซต์ราคาถูกให้กับลูกค้าในธุรกิจโรงสีในงบประมาณที่ไม่สูงอย่างมาก ความยากของการออกแบบเว็บไซต์โรงสีนั้นอยู่ที่ภาพจำว่าควรเป็นโรงเก็บของใหญ่ๆมืดๆและก็ทึบ ทางคณะทำงาน WebsiteBigbang อยากได้วางแบบทําเว็บไซต์ให้ไม่เหมือนกับภาพจำ แล้วก็ทําให้ได้แนวคิดว่า เราต้องทําตรงกันข้ามกับภาพจำดังนี้

ทีมาของแนวคิดการออกแบบจัดทําเว็บไซต์โรงสี จากภาพจำของคนทั่วๆไปเมื่อนึกถึงโรงสีข้าาว ทําการกลับด้านทางความรู้สึกนึกคิดในการออกแบบ ทําให้ได้แนวคิดการออกแบบจัดทําเว็บไซต์ดังนี้
1. โกดังมืด => ออกแบบจัดทําให้กำเนิดความรู้สึกสว่างโล่งเตียน
2. กุดังทึบ => สร้างอารมณ์ของเว็บไซต์มีกว้างใกล ไม่เส้นขอบ

เมื่อได้แนวคิดต้นแบบของการทําเว็บไซต์ เป็นต้องทําให้เว็บไซต์สว่าง เตียน กว้าง ไม่มีเส้นขอบกั้น ทางคณะทำงาน WebsiteBigbang ก็เลยได้ทำการพัฒนาเว็บไซต์ได้อย่างในรูปภาพข้างบน

คณะทำงานทําเว็บไซต์วางแบบมาได้ตรงกับแนวคิดต้นแบบที่คุยกันไว้ จะเห็นได้ว่าเว็บไซต์ไม่มีเส้นขอบกั้น จะใช้เป็นรูปภาพ ในการกำหนดขอบเขตของเนี้อหาแทนการใช้เส้นขึด เพื่อต้องการสร้างให้กำเนิดความรู้สึกเตียน และหลังจากนั้นก็ค่อย เรียบง่าย แล้วก็ส่วนสําคัญของแนวคิดการทําเว็บไซต์ เป็นออกแบบเว็บไซต์ให้มีความกว้าง ไม่ทึบ ทางคณะทำงานทําการออกแบบ Banner ท่อนหัวของเว็บไซต์ให้มีความรู้สึกกว้าง โดยการเลือกใช้ภาพมุมสูงของโรงสี เป็นการแปลงมิติ มุุมดูใหม่ ลบภาพแต่แรกเริ่มๆของโรงสี

บทสรุปของการออกแบบรับทําเว็บ โรงสีนี้ เป็นที่พึงพอใจของลูกค้าเป็นอันมาก เป็นการกลับภาพจําของโรงสี แล้วนําเสนอมุมมองในมิติใหม่ โดยติดต่อและทำการสื่อสารออกมาโดยใช้ภาพมุมสูง ทําให้เห็นถึงติดอยู่มผิดแผก จากความรู้สึกของคนทั่วๆไป ที่ไม่ค่อยได้เห็นภาพมุมสูงเท่าไรนัก และก็ถือได้ว่าเป็นเว็บไซต์ที่มีการนําเสนอภาพมุมสูงของธุรกิจ ออกมาได้ดีเยี่ยม


------------------------------------