รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle
รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

อุปกรณ์ออกบูธ, บูธสำเร็จรูป

รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป โรงงานรับผลิตสบู่ ตัดต่อสายพานลำเลียง รับติดตั้งตาข่ายกันนก รับรีโนเวท

รับบรรจุครีม เช่าเครื่องเสียง บ้านน็อคดาวน์, ขายบ้านน็อคดาวน์, รับออกแบบบ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป รับจ้างโพสต์เว็บ รับโพสเว็บ โปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม

ไนโตรเจนเหลว รับติดแบนเนอร์ รับผลิตEssence รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา เตียงเหล็ก รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา

ยาดม รับทำรั้ว แพแอร์กาญจนบุรี รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์ อบรมปั้นจั่น

ผู้เขียน หัวข้อ: 5 เทคโนโลยีสามารถช่วยตอบสนองภัยพิบัติได้อย่างไร  (อ่าน 176 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Tomdundee111

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 36
    • ดูรายละเอียด
รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

Permalink: 5 เทคโนโลยีสามารถช่วยตอบสนองภัยพิบัติได้อย่างไร
5  เทคโนโลยีสามารถช่วยตอบสนองภัยพิบัติได้อย่างไร

1  ดูเทคโนโลยีรุ่นต่อไป
ประชาคมระหว่างประเทศใช้จ่ายประมาณ $ 25 พันล้าน [£ 20bn] ต่อปีเพื่อให้ความช่วยเหลือช่วยชีวิตผู้คนที่ได้รับความเสียหายจากสงครามและภัยพิบัติทางธรรมชาติ ตามข้อมูลของสหประชาชาติเงินจำนวนนี้คือ $ 15bn [£ 12bn] ที่ขาดไปจากสิ่งที่จำเป็นเร่งด่วน เทคโนโลยียุคต่อไปเช่นหุ่นยนต์และ AI สามารถเพิ่มประสิทธิภาพ (ประหยัดเวลา) และเพิ่มผลิตภาพ (การประหยัดต้นทุน) ของความพยายามด้านมนุษยธรรม Patrick Meier ที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีด้านมนุษยธรรม , Washington DC, US,  ,

สนับสนุนบทความโดย allforbet
เว็บ คาสิโนออนไลน์


2  ส่งเสริมวิธีการ 'จากล่างขึ้นบน'
ฉันเชื่อมั่นอย่างยิ่งว่าเทคโนโลยีจะเป็นเครื่องมือสำคัญในการช่วยให้เราสามารถตอบสนองความต้องการด้านมนุษยธรรมได้โดยมีการเปลี่ยนแปลง 180 องศาจากบนลงล่าง มันจะให้ผู้รับผลประโยชน์เสียงและเครื่องมือในการจัดระเบียบตัวเอง คำถามใหญ่คือระยะเวลาที่ชุมชนมนุษยธรรมต้องปรับตัวให้เข้ากับภูมิทัศน์ที่เปลี่ยนแปลงนี้ Gisli Rafn Olafsson ที่ปรึกษาด้านมนุษยธรรม , ซานฟรานซิสโก, สหรัฐอเมริกา,

3  แบ่งปันข้อมูลและทำงานร่วมกับองค์กรอื่น ๆ
ประสิทธิภาพเกิดขึ้นเมื่อเราเปิดข้อมูลของเราเมื่อเราเริ่มทำงานร่วมกันมากขึ้นและเมื่อเราใส่ผู้รับผลประโยชน์เข้าไปในที่นั่งคนขับเพื่อให้ข้อมูลแก่เรา เราต้องมุ่งเน้นปัจจัยที่จำกัดความสามารถของเราในการตอบสนองอย่างมีประสิทธิภาพ เราต้องปรับปรุงการทำงานร่วมกัน เราต้องเพิ่มการแบ่งปันข้อมูล เทคโนโลยีสามารถช่วยเราทำเช่นนั้นได้เว้นแต่ว่าคุณต้องการทำงานร่วมกับผู้อื่นและหากคุณไม่ต้องการแบ่งปันข้อมูลและแก้ไขปัญหาทางการเมืองที่เราเผชิญอยู่ในชุมชนด้านมนุษยธรรม - เทคโนโลยีไม่ใช่กระสุนวิเศษที่ช่วยแก้ปัญหาการตอบสนองด้านมนุษยธรรม Gisli Rafn Olafsson

4 ใช้วิธีการตามสิทธิ
เราจะต้องไม่สูญเสียการมองเห็นสิทธิในการแสวงหาเพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้น เพียงเพราะคุณเป็นองค์กรด้านมนุษยธรรมมันไม่ได้หมายความว่าข้อมูลที่คุณรวบรวมจะไม่ถูกใช้เพื่อทำร้ายผู้คน ในความเป็นจริงองค์กรด้านมนุษยธรรมรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับประชากรที่มีความเปราะบางที่สุดในโลกภายใต้รูปแบบการคุกคามที่รุนแรงที่สุด ที่ Benetech เราสนับสนุนให้องค์กรใช้การเข้ารหัสแบบ end-to-end ทุกที่ที่เป็นไปได้และใช้โปรโตคอลความปลอดภัยที่ร้ายแรงเมื่อทำงานกับข้อมูล Keith Hiatt, รองประธานฝ่ายโครงการด้านสิทธิมนุษยชน

5  ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีเพื่อการตอบสนองที่รวดเร็วขึ้น
การบรรเทาเงินสดเป็นหนึ่งในรูปแบบการตอบสนองด้านมนุษยธรรมที่มีประสิทธิภาพและมีประสิทธิภาพมากที่สุดและด้วยการใช้ประโยชน์จากความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีในการชำระเงินทางอิเล็กทรอนิกส์เราสามารถเข้าถึงผู้คนที่ต้องการได้อย่างปลอดภัยรวดเร็วและคุ้มค่า Daphne Jayasinghe, ที่ปรึกษาอาวุโสด้านนโยบายและผู้สนับสนุน, โปรแกรมเศรษฐกิจ, International Rescue Committee , London, UK @djayasinghe