รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle
รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

อุปกรณ์ออกบูธ, บูธสำเร็จรูป

รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป โรงงานรับผลิตสบู่ ตัดต่อสายพานลำเลียง รับติดตั้งตาข่ายกันนก รับรีโนเวท

รับบรรจุครีม เช่าเครื่องเสียง บ้านน็อคดาวน์, ขายบ้านน็อคดาวน์, รับออกแบบบ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป รับจ้างโพสต์เว็บ รับโพสเว็บ โปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม

ไนโตรเจนเหลว รับติดแบนเนอร์ รับผลิตEssence รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา เตียงเหล็ก รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา

ยาดม รับทำรั้ว แพแอร์กาญจนบุรี รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์ อบรมปั้นจั่น

ผู้เขียน หัวข้อ: การดำรงอยู่ของชนิดย่อย  (อ่าน 185 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

bamkannika

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 15
    • ดูรายละเอียด
การดำรงอยู่ของชนิดย่อย
« เมื่อ: มิถุนายน 19, 2020, 01:15:25 AM »
รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

Permalink: การดำรงอยู่ของชนิดย่อย
 การดำรงอยู่ของชนิดย่อย

 การดำรงอยู่ของชนิดย่อยทำให้Choeropsis liberiensis liberiensis (หรือHexaprotodon liberiensis liberiensisภายใต้การจำแนกประเภทเก่า) การตั้งชื่อเต็มtrinomialฮิปโปโปเตมัสไลบีเรีย ฮิปโปโปเตมัสแคระชาวไนจีเรียไม่เคยศึกษาในป่าและไม่เคยถูกจับ การวิจัยทั้งหมดและตัวอย่างสัตว์ในสวนสัตว์ทั้งหมดเป็นสัตว์จำพวกไลบีเรีย ย่อยไนจีเรียจัดเป็นซี liberiensis heslopi ฮิปโปโปเตมัสแคระชาวไนจีเรียอยู่ในบริเวณสามเหลี่ยมปากแม่น้ำไนเจอร์โดยเฉพาะอย่างยิ่งใกล้กับพอร์ตฮาร์คอร์ตแต่ไม่มีรายงานที่น่าเชื่อถือหลังจากรวบรวมตัวอย่างของพิพิธภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองโดย IRP Heslop
 
 เจ้าหน้าที่อาณานิคมของอังกฤษในช่วงต้นทศวรรษที่ 1940 มันอาจสูญพันธุ์สายพันธุ์ย่อยนั้นถูกแยกจากกันมากกว่า 1,800 กม. (1,100 ไมล์) และDahomey Gapซึ่งเป็นพื้นที่ของทุ่งหญ้าสะวันนาที่แบ่งพื้นที่ป่าของแอฟริกาตะวันตก สายพันธุ์ย่อยได้รับการตั้งชื่อตาม IRP Heslop ซึ่งอ้างว่าในปี 1945 เพื่อยิงฮิปโปแคระในพื้นที่สามเหลี่ยมปากแม่น้ำไนเจอร์และเก็บกะโหลกหลายหัว เขาคาดว่าอาจจะมีฮิปโปแคระไม่เกิน 30 ตัวในภูมิภาคนี้

สนับสนุนบทความโดย allforbet

เว็บ คาสิโนออนไลน์

 อนุกรมวิธานและต้นกำเนิด ศัพท์ของฮิปโปโปเตมัสแคระสะท้อนให้เห็นว่าของฮิปโปโปเตมัส รูปพหูพจน์คือแคระฮิปโปโปเตมัส ( ฮิปโปโปเตมัสเป็นที่ยอมรับว่าเป็นพหูพจน์โดยOEDหรือฮิปโปแคระสั้น ๆ ) ฮิปโปแคระเพศชายเป็นที่รู้จักกันเป็นวัวเป็นเพศหญิงเป็นวัวและทารกเป็นลูกวัว กลุ่ม hippopotami เป็นที่รู้จักกันเป็นฝูงหรือบวมกะโหลกศีรษะ ฮิปโปโปเตมัสแคระที่เป็นสมาชิกของครอบครัวฮิปโปโปเตมัสที่จัดเป็นสมาชิกของสกุล Choeropsisทั้งสอง("คล้ายเป็นหมู ") หรือประเภทHexaprotodon ("ฟันหน้าหก") สมาชิก Hippopotamidae บางครั้งจะเรียกว่าhippopotamids บางครั้งย่อย

 ครอบครัวHippopotaminaeถูกนำมาใช้ นอกจากนี้บางกลุ่มนักอนุกรมวิธาน hippopotami และanthracotheresใน superfamily AnthracotheroideaหรือHippopotamoidea น้องสาวสายพันธุ์ของฮิปโปโปเตมัสแคระอาจได้รับการศึกษาน้อยมาดากัสการ์ฮิปโปโปเตมัสแคระ ( Hexaprotodon madagascariensisหรือฮิปโป madagascariensis ) หนึ่งในสามเมื่อเร็ว ๆ นี้สูญพันธุ์สายพันธุ์จากมาดากัสการ์ C. madagascariensisมีขนาดเดียวกับC. liberiensisและแบ่งปันพฤติกรรมของพื้นโลกโดยอาศัยอยู่ในที่ราบสูงในป่าของมาดากัสการ์มากกว่าแม่น้ำเปิด เชื่อกันว่าสูญพันธุ์ไปแล้วภายใน 500 ปีที่ผ่านมาอนุกรมวิธานของพืชและสัตว์ของฮิปโปโปเตมัสแคระที่มีการเปลี่ยนแปลงได้ตามความเข้าใจของสัตว์ได้มีการพัฒนา ซามูเอลกรัมมอร์ตันจัดครั้งแรกสัตว์