รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle
รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

อุปกรณ์ออกบูธ, บูธสำเร็จรูป

รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป โรงงานรับผลิตสบู่ ตัดต่อสายพานลำเลียง รับติดตั้งตาข่ายกันนก รับรีโนเวท

รับบรรจุครีม เช่าเครื่องเสียง บ้านน็อคดาวน์, ขายบ้านน็อคดาวน์, รับออกแบบบ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป รับจ้างโพสต์เว็บ รับโพสเว็บ โปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม

ไนโตรเจนเหลว รับติดแบนเนอร์ รับผลิตEssence รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา เตียงเหล็ก รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา

ยาดม รับทำรั้ว แพแอร์กาญจนบุรี รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์ อบรมปั้นจั่น

ผู้เขียน หัวข้อ: การขุดค้นในปี 2561 ในโมร็อกโกพบชิ้นส่วนกระดูกเพิ่มเติม 131  (อ่าน 174 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

Permalink: การขุดค้นในปี 2561 ในโมร็อกโกพบชิ้นส่วนกระดูกเพิ่มเติม 131


การขุดค้นในปี 2561 ในโมร็อกโกพบชิ้นส่วนกระดูกเพิ่มเติม 131

ชิ้นซึ่งรวมถึงกระดูกสันหลัง 36 ชิ้นซึ่งเป็นการเปลี่ยนความเข้าใจของเราในเรื่องของหางไดโนเสาร์เป็นเวลานานและมีความยืดหยุ่นมากขึ้น ค้นหาล่าสุดวาดภาพหางที่ชัดเจนมากขึ้น มันยาวกว่าในแนวดิ่งและแข็งน้อยกว่าที่คิดไว้แสดงให้เห็นว่าหางเป็นแหล่งพลังแทงในน้ำนักเรียนของหางแสดงให้เห็นว่ามันมีแรงขับมากถึงแปดเท่าเหมือนกับหางเทอโรพอดอื่น ๆ ว่ายน้ำกับกระแสน้ำและเร่งจับเหยื่อ แอฟริกาเหนือ 95 ล้าน

ปีก่อนมีระบบแม่น้ำที่อุดมสมบูรณ์ เอิร์นส์สโตรเมอร์พบตัวอย่างชิ้นแรกของ Spinosaurus ในอียิปต์ในปี 2455 การค้นพบล่าสุดตั้งอยู่ในโมร็อกโก วางชิ้นส่วนเข้าด้วยกัน ความคิดแรกของวิธีการที่ Spinosaurus ดูได้รับแจ้งจากบันทึกฟอสซิลที่ จำกัด และความเข้าใจที่แคบของไดโนเสาร์โดยทั่วไป การค้นพบเพิ่มเติมได้เพิ่มเข้าไปในแนวคิดของเราเกี่ยวกับสิ่งที่ดูเหมือน

สนับสนุนบทความโดย  allforbet   
เว็บ คาสิโนออนไลน์ ที่ติด TOP ของประเทศไทยนำเราไปสู่นักล่าทางน้ำที่เราเห็น theropod ทวิภาคี เอิร์นส์สโตรเมอร์พบโครงกระดูกส่วนแรกของ Spinosaurus ในปี 1912 ถูก จำกัด โดยชิ้นงานสร้างขึ้นใหม่ของ Spinosaurus อาศัยบันทึกซากดึกดำบรรพ์อื่น ๆ ของ theropods จากช่วงเวลานั้น การค้นพบครั้งสำคัญโดย Nizar Ibrahim ได้เพิ่มชิ้นส่วนใหม่ลงในโครงกระดูกโดยยึดทฤษฎีที่ว่า

 เป็นรูปสี่เหลี่ยมสี่ส่วนและมีใบด้านหลังขนาดใหญ่และกะโหลก crocodilian มากขึ้นด้วยฟันที่แนะนำอาหารที่หนักบนปลา หางส่วนใหญ่ยังคงเป็นปริศนาอย่างไรก็ตามและมันก็คิดว่าจะให้ความสมดุลและวิธีรอง (กับขาหลัง) ว่ายน้ำนักล่าสัตว์น้ำ การค้นพบกระดูกสันหลังให้หลักฐานว่าหางเป็นโหมดหลักของการเคลื่อนไหวทางน้ำ - และยังมีคำอธิบายที่เป็นไปได้สำหรับสิ่งแปลกประหลาดอื่น ๆ : ศูนย์กลางของแรงโน้มถ่วงของ Spinosaur โน้มตัวไปข้างหน้าซึ่งช่วยว่ายน้ำและกรงเล็บโค้งเหมาะกว่าการจับเหยื่อในน้ำ สำหรับการเดิน