รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle
รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

อุปกรณ์ออกบูธ, บูธสำเร็จรูป

รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป โรงงานรับผลิตสบู่ ตัดต่อสายพานลำเลียง รับติดตั้งตาข่ายกันนก รับรีโนเวท

รับบรรจุครีม เช่าเครื่องเสียง บ้านน็อคดาวน์, ขายบ้านน็อคดาวน์, รับออกแบบบ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป รับจ้างโพสต์เว็บ รับโพสเว็บ โปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม

ไนโตรเจนเหลว รับติดแบนเนอร์ รับผลิตEssence รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา เตียงเหล็ก รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา

ยาดม รับทำรั้ว แพแอร์กาญจนบุรี รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์ อบรมปั้นจั่น

ผู้เขียน หัวข้อ: Stella Adler  (อ่าน 190 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

หมาน้อย

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 14
    • ดูรายละเอียด
Stella Adler
« เมื่อ: มิถุนายน 24, 2020, 04:15:36 AM »
รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

Permalink: Stella Adler

Stella Adler


Stella Adler (10 กุมภาพันธ์ 1901 - 21 ธันวาคม 1992) เป็นนักแสดงชาวอเมริกันและครูสอนการแสดง เธอก่อตั้งStella Adler สตูดิโอรักษาการในนิวยอร์กซิตี้ในปี 1949 ต่อมาในชีวิตของเธอสอนเวลาส่วนหนึ่งใน Los Angeles ด้วยความช่วยเหลือของprotégéeที่นักแสดงหญิงโจแอนน์ลินวิล ล์ , ที่ยังคงสอนแอดเลอร์ เทคนิค. หลานชายของเธอทอม Oppenheim ตอนนี้ทำงานที่โรงเรียนในนิวยอร์กซิตี้, ซึ่งมีการผลิตศิษย์เก่าเช่นมาร์ลอนแบรนโด , โรเบิร์ตเดอนิโร , ฮาร์วีย์ Keitel , เอเลนริท์ช ,เคท Mulgrew , คิปป์แฮมิลตันและเจนนี่ลูเม็ต ไอรีนกิลเบิร์ต protégéeและเพื่อนมานานวิ่งสตูดิโอสเตลล่าแอดเลอร์แห่งการแสดงในลอสแองเจลิสจนกระทั่งเธอตาย โรงเรียนลอสแองเจลิสยังคงทำหน้าที่เป็นสตูดิโอแสดง ศิษย์เก่าของโรงเรียน Stella Adler-Los Angeles ได้แก่มาร์ครัฟฟาโล , เบนิซิโอเดลโตโร , Brion เจมส์ , Salma Hayek , คลิฟตันคอลลินจูเนียร์และฌอน Astinสเตลล่าแอดเลอร์เกิดในฝั่งตะวันออกของมหานครนิวยอร์ก เธอเป็นลูกสาวคนสุดท้องของSaraและJacob P. Adler , พี่สาวของLutherและJay Adlerและน้องสาวของ Charles Adler และ Celia Adler ดาราครึ่งหนึ่งของโรงละครยิดดิช พี่น้องทั้งห้าของเธอเป็นนักแสดง The Adlers ประกอบไปด้วยราชวงศ์รักษาการชาวอเมริกันยิว Adler ซึ่งเริ่มต้นในเขตโรงละครยิดดิชและเป็นส่วนสำคัญของฉากการแสดงละครชาติพันธุ์ที่เจริญรุ่งเรืองในนิวยอร์กจากปลายศตวรรษที่ 19 ถึง 1950 แอดเลอร์กลายเป็นสมาชิกที่มีชื่อเสียงและทรงอิทธิพลที่สุดในครอบครัวของเธอ เธอเริ่มแสดงตอนอายุสี่ขวบในฐานะเป็นส่วนหนึ่งของ บริษัท Yiddish Art อิสระของพ่อแม่ของเธอ  Stella Adler เป็นมากกว่าครูสอนการแสดง เธอให้ข้อมูลที่มีค่ามากที่สุดผ่านการทำงานของเธอ - วิธีค้นพบธรรมชาติของกลไกทางอารมณ์ของเราเองและของผู้อื่น เธอไม่เคยให้ยืมตัวไปใช้ประโยชน์ในทางที่หยาบคายดังที่คนอื่น ๆ รู้จักกันดีในชื่อ "วิธีการ" ของการแสดงได้ทำไปแล้ว เป็นผลให้การมีส่วนร่วมของเธอในการแสดงละครวัฒนธรรมยังคงไม่รู้จักส่วนใหญ่ไม่รู้จักและไม่ได้ชื่นชม - มาร์ลอนแบรนโด ในปี 1988 เธอตีพิมพ์เทคนิคการแสดงด้วยคำปรารภของมาร์ลอนแบรนโด จาก 1926 จนถึงปี 1952 เธอปรากฏตัวขึ้นเป็นประจำในบรอดเวย์ บทบาทในระยะต่อมาของเธอรวมถึงการฟื้นคืนชีพของผู้ที่โดนตบและแม่ที่ผิดปกติในปี 1961 ในภาพยนตร์ตลกเรื่องดำปี 1961 โอ้พ่อพ่อแย่พ่อแม่แขวนอยู่ในตู้และฉันรู้สึกแย่มาก ในบรรดาบทละครที่เธอกำกับเป็นคืนชีพ 1956 ของพอลกรีน / เคิร์ต Weill สงครามดนตรีจอห์นนี่จอห์นสัน เธอปรากฏตัวในภาพยนตร์เพียงสามเรื่อง: Love on Toast (1937), Shadow of the Thin Man (1941) และMy Girl Tisa(1948) เธอสรุปอาชีพการแสดงของเธอในปี 1961 หลังจากผ่านไป 55 ปี ในช่วงเวลานั้นและหลังจากหลายปีเธอก็กลายเป็นอาจารย์สอนการแสดงที่มีชื่อเสียงสนับสนุนบทความโดย psthai888

เว็บ สล็อตออนไลน์

 


แอดเลอร์เริ่มอาชีพของเธอทำหน้าที่ตอนอายุสี่ในการเล่นอกหักที่โรงละครแกรนด์ถนนทางฝั่งตะวันออกเป็นส่วนหนึ่งของพ่อแม่ของเธอ a อิสระ บริษัท เธอโตขึ้นมาแสดงควบคู่กับพ่อแม่ของเธอมักจะเล่นบทบาทของเด็กชายและเด็กหญิง ตารางการทำงานของเธอได้รับอนุญาตให้เวลาน้อยสำหรับการเรียนการสอน แต่เมื่อเป็นไปได้ที่เธอเรียนที่โรงเรียนของรัฐและมหาวิทยาลัยนิวยอร์ก เธอเปิดตัวที่ลอนดอนเมื่ออายุ 18 ปีขณะที่นาโอมิในเอลิซาเบ็นอาเวียกับ บริษัท พ่อของเธอซึ่งเธอปรากฏตัวเป็นเวลาหนึ่งปีก่อนจะกลับไปนิวยอร์ก ที่ลอนดอนเธอได้พบกับสามีคนแรกของเธอชาวอังกฤษฮอเรซอีไลแอชเชฟฟ์; อย่างไรก็ตามการแต่งงานสั้น ๆ ของพวกเขาจบลงด้วยการหย่าร้าง แอดเลอร์เปิดตัวภาษาอังกฤษของเธอที่บรอดเวย์ในปี 1922 ในฐานะผีเสื้อในโลกที่เราอาศัยอยู่และเธอใช้เวลาหนึ่งฤดูกาลในวงจรเพลง ใน 1922-23, ที่มีชื่อเสียงของรัสเซียนักแสดงผู้อำนวยการคอนสแตนติซลิฟทำทัวร์สหรัฐของเขาเท่านั้นที่มีของเขาโรงละครมอสโกศิลปะ แอดเลอร์และคนอื่น ๆ อีกหลายคนเห็นการแสดงเหล่านี้ซึ่งส่งผลอย่างมากต่อการประกอบอาชีพและโรงละครอเมริกันในศตวรรษที่ 20 ของเธอ เธอเข้าร่วมAmerican Laboratory Theatreในปี 1925 ที่นั่นเธอได้รับการแนะนำให้รู้จักกับทฤษฎีของ Stanislavski จากผู้ก่อตั้งและนักแสดงชาวรัสเซีย - อาจารย์และอดีตสมาชิกของโรงละครมอสโก -ริชาร์ด Boleslavskyและมาเรีย Ouspenskaya ในปี 1931 กับฟอร์ด Meisnerและเอเลียคาซาน , หมู่คนอื่น ๆ เธอเข้าร่วมกลุ่มละครนิวยอร์กก่อตั้งโดยแฮโรลด์ Clurman , ลีสตราสเบิร์กและเชอริลครอว์ฟผ่านผู้อำนวยการโรงละครและนักวิจารณ์ Clurman ซึ่งต่อมาเธอแต่งงานกันในปี 1943 ด้วย กลุ่มโรงละครเธอทำงานในการเล่นเช่นSuccess Storyโดย John Howard Lawson สองบทละครClifford Odets , Awake and Sing! และParadise Lostและกำกับการแสดงโดย บริษัท ทัวร์ของGolden BoyและOdetsมากขึ้นเพื่อให้ประชาชน สมาชิกของ Group Theatre เป็นผู้นำในการตีความเทคนิควิธีการแสดงตามผลงานและงานเขียนของ Stanislavski ในปี 1934 Adler ไปปารีสกับ Harold Clurman และศึกษาอย่างเข้มข้นกับ Stanislavski เป็นเวลาห้าสัปดาห์ ในช่วงเวลานี้เธอได้เรียนรู้ว่า Stanislavski ได้แก้ไขทฤษฎีของเขาโดยเน้นว่านักแสดงควรสร้างด้วยจินตนาการแทนที่จะเป็นความทรงจำ เมื่อเธอกลับมาเธอก็แยกตัวออกมาจากสตราสเบิร์กในแง่มุมพื้นฐานของวิธีการแสดง  ในเดือนมกราคม 2480 แอดเลอร์ย้ายไปฮอลลีวูด ที่นั่นเธอทำหน้าที่ในภาพยนตร์เป็นเวลาหกปีภายใต้ชื่อสเตลล่า Ardler บางครั้งกลับไปที่กลุ่มละครจนกว่ามันจะเลือนหายไปในปี 1941 ในที่สุดเธอก็กลับไปนิวยอร์กเพื่อทำหน้าที่โดยตรงและสอนเป็นครั้งแรกหลังที่เออร์วิน Piscator 's ละครการประชุมเชิงปฏิบัติการที่โรงเรียนใหม่เพื่อการวิจัยทางด้านสังคม , New York City, ก่อนที่จะก่อตั้งStella Adler เรือนโรงละครในปี 1949 ในปีต่อไปนี้เธอสอนมาร์ลอนแบรนโด , Judy Garland , ลิซาเบ ธ เทย์เลอร์ , โดโลเรสเดลริโอ , ลีนาฮอร์น , โรเบิร์ตเดอนิโร ,Elaine Stritch , Martin Sheen , Manu Tupou , Harvey Keitel , Melanie Griffith , Peter BogdanovichและWarren Beattyรวมถึงหลักการวิเคราะห์ลักษณะและการวิเคราะห์สคริปต์ นอกจากนี้เธอยังสอนอยู่ที่โรงเรียนใหม่