รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle
รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

อุปกรณ์ออกบูธ, บูธสำเร็จรูป

รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป โรงงานรับผลิตสบู่ ตัดต่อสายพานลำเลียง รับติดตั้งตาข่ายกันนก รับรีโนเวท

รับบรรจุครีม เช่าเครื่องเสียง บ้านน็อคดาวน์, ขายบ้านน็อคดาวน์, รับออกแบบบ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป รับจ้างโพสต์เว็บ รับโพสเว็บ โปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม

ไนโตรเจนเหลว รับติดแบนเนอร์ รับผลิตEssence รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา เตียงเหล็ก รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา

ยาดม รับทำรั้ว แพแอร์กาญจนบุรี รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์ อบรมปั้นจั่น

ผู้เขียน หัวข้อ: การเริ่มต้นใช้ชีวิตในช่วงเวลาปัจจุบัน  (อ่าน 52 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เปรมมิกา

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 12
    • ดูรายละเอียด
รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

Permalink: การเริ่มต้นใช้ชีวิตในช่วงเวลาปัจจุบัน
การเริ่มต้นใช้ชีวิตในช่วงเวลาปัจจุบัน
“ เคล็ดลับของการมีสุขภาพที่ดีทั้งจิตใจและร่างกายคืออย่าไว้ทุกข์กับอดีตกังวลเกี่ยวกับอนาคตหรือคาดการณ์ปัญหา แต่ต้องใช้ชีวิตในช่วงเวลาปัจจุบันอย่างชาญฉลาดและจริงจัง”
ผลที่ตามมาที่ดีที่สุดและคาดไม่ถึงอย่างหนึ่งของการทำให้ชีวิตของเราเรียบง่ายขึ้นก็คือทำให้เราเริ่มใช้ชีวิตในช่วงเวลาปัจจุบัน
การขจัดสิ่งที่ไม่จำเป็นออกไปทำให้เราหลุดพ้นจากความรู้สึกมากมายที่เกี่ยวข้องกับชีวิตในอดีตที่ทำให้เราติดอยู่กับที่ และการล้างบ้านของเราทำให้เรามีอิสระในการกำหนดชีวิตของเราในวันนี้ด้วยคุณค่าที่สำคัญที่สุดของเรา
การมีชีวิตอยู่ในช่วงเวลาปัจจุบันหมายความว่าไม่ต้องกังวลกับสิ่งที่เกิดขึ้นในอดีตอีกต่อไปและไม่กลัวสิ่งที่จะเกิดขึ้นในอนาคต หมายถึงการเพลิดเพลินกับสิ่งที่เกิดขึ้นตอนนี้และการมีชีวิตอยู่เพื่อวันนี้
การเลือกที่จะอยู่ในอดีตหรืออนาคตไม่เพียง แต่ทำให้คุณมีความสุขในวันนี้เท่านั้น แต่ยังทำให้คุณได้ใช้ชีวิตอย่างแท้จริงอีกด้วย ช่วงเวลาที่สำคัญเพียงอย่างเดียวคือช่วงเวลาปัจจุบัน
เมื่อคำนึงถึงเป้าหมายดังกล่าวแล้วให้พิจารณารายการเคล็ดลับ 10 ประการด้านล่างเกี่ยวกับการใช้ชีวิตในช่วงเวลานี้
คุณใช้ชีวิตอย่างไรในช่วงเวลานั้น?
1. นำทรัพย์สินที่ไม่จำเป็นออก
Minimalism บังคับให้คุณใช้ชีวิตอยู่ในปัจจุบัน การลบรายการที่เกี่ยวข้องกับความทรงจำในอดีตจะทำให้คุณเป็นอิสระและช่วยให้คุณหยุดใช้ชีวิตในอดีตได้ เมื่ออดีตไม่มีพลังอีกต่อไปคุณสามารถเริ่มใช้ชีวิตได้ในขณะนี้
2. ยิ้ม
แต่ละวันเต็มไปด้วยความเป็นไปได้ไม่รู้จบ! เริ่มต้นด้วยรอยยิ้ม คุณสามารถควบคุมทัศนคติของคุณทุกเช้ามองโลกในแง่ดีและคาดหวัง ตั้งใจกับมันแล้วคุณจะพบว่าตัวเองทำทุกวันโดยที่ไม่รู้ตัว
3. ชื่นชมช่วงเวลาของวันนี้อย่างเต็มที่
ดื่มด่ำกับวันนี้ให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวเสียงกลิ่นอารมณ์ความสำเร็จและความเศร้าโศก สิ่งเหล่านี้อยู่ในชีวิตประจำวันของเรา แต่เรามักลืมที่จะนำสิ่งเหล่านี้เข้ามาและชื่นชมพวกเขาอย่างแท้จริง
4. ให้อภัยความเจ็บปวดในอดีต
หากคุณกำลังเก็บงำความแค้นที่มีต่อมนุษย์คนอื่นเพราะความเจ็บปวดในอดีตให้เลือกที่จะให้อภัยและก้าวต่อไป การทำร้ายนั้นเป็นความผิดของพวกเขา แต่การปล่อยให้มันส่งผลต่ออารมณ์ของคุณในวันนี้เป็นของคุณ ปล่อยวางและเลือกที่จะนำเสนอใน ช่วงเวลาแทน
5. รักงานของคุณ
หากคุณเพียงแค่“ เอาตัวรอด” จากการทำงานสัปดาห์ต่อไปเพื่อรอวันหยุดสุดสัปดาห์หน้า“ จะได้มาที่นี่” คุณกำลังเสียเวลาไป 71% ในชีวิตของคุณ (5/7 วัน) มีสองวิธีแก้ปัญหา: หางานใหม่ที่คุณชอบจริงๆหรือ ค้นหาสิ่งที่คุณชื่นชอบเกี่ยวกับอาชีพปัจจุบันของคุณ
6. ฝันถึงอนาคต แต่จงตั้งใจทำงานในวันนี้
ฝันให้ใหญ่. กำหนดเป้าหมายและแผนสำหรับอนาคต แต่การทำงานหนักในวันนี้ถือเป็นก้าวแรกของการทำความฝันให้เป็นจริงในวันพรุ่งนี้ อย่าปล่อยให้ความฝันเกี่ยวกับวันพรุ่งนี้มาแทนที่การมีชีวิตอยู่ในช่วงเวลานี้ การฝันถึงอนาคตจะเกิดผลดีเมื่อรวมกับหนังบู๊ ถ่ายวันนี้.
7. อย่าจมอยู่กับความสำเร็จในอดีต
หากคุณยังคงพูดถึงสิ่งที่คุณทำเมื่อวานวันนี้คุณยังไม่ได้ทำอะไรมากมาย ยังมีเวลาอีกมากที่จะสร้างความสำเร็จในอดีตและสร้างความทรงจำและความสำเร็จเพิ่มเติมสำหรับตัวคุณในอนาคต ในอนาคตคุณจะได้รับความทรงจำของวันนี้
8. เลิกกังวล
คุณไม่สามารถชื่นชมยินดีในวันนี้ได้อย่างเต็มที่หากคุณกังวลเกี่ยวกับวันพรุ่งนี้มากเกินไป ตระหนักว่าพรุ่งนี้กำลังจะเกิดขึ้นไม่ว่าคุณจะกังวลหรือไม่ก็ตาม และเนื่องจากความกังวลไม่เคยทำอะไรให้ใครสำเร็จเลยเปลี่ยนเส้นทางพลังใจไปที่อื่น
9. คิดให้ไกลกว่าเดิมในการแก้ปัญหา
โลกของเราเปลี่ยนแปลงเร็วมากจนการแก้ปัญหาส่วนใหญ่ของเมื่อวานไม่ใช่คำตอบที่ถูกต้องอีกต่อไปในปัจจุบัน อย่าหมกมุ่นอยู่กับความคิด“ แต่นั่นคือสิ่งที่เราทำมาตลอด” การแก้ปัญหาเมื่อวานไม่ใช่วิธีแก้ปัญหาของวันนี้และไม่ใช่ทางออกของวันพรุ่งนี้อย่างแน่นอน
10. พิชิตการเสพติด
การเสพติดในชีวิตของคุณจับคุณเป็นตัวประกัน พวกเขาป้องกันไม่ให้คุณมีชีวิตที่อิสระอย่างสมบูรณ์และลบโฟกัสของคุณไปในขณะนี้ ค้นหาความช่วยเหลือ. ทำตามขั้นตอน และลบอิทธิพลที่มีต่อชีวิตคุณ ปล่อยให้ตัวเองมีชีวิตอยู่ในช่วงเวลาที่ปราศจากการเสพติด
เรียนรู้วิธีการที่จะมีชีวิตอยู่ในขณะปัจจุบันเป็นส่วนประกอบสำคัญในชีวิตมีความสุข
หากคุณสามารถมีชีวิตอยู่ได้ครั้งละหนึ่งช่วงเวลาคุณอาจทำให้เป็นปัจจุบันได้เช่นกัน


เว็บที่ดีที่สุดแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ดูหนังออนไลน์