รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle
รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

อุปกรณ์ออกบูธ, บูธสำเร็จรูป

รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป โรงงานรับผลิตสบู่ ตัดต่อสายพานลำเลียง รับติดตั้งตาข่ายกันนก รับรีโนเวท

รับบรรจุครีม เช่าเครื่องเสียง บ้านน็อคดาวน์, ขายบ้านน็อคดาวน์, รับออกแบบบ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป รับจ้างโพสต์เว็บ รับโพสเว็บ โปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม

ไนโตรเจนเหลว รับติดแบนเนอร์ รับผลิตEssence รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา เตียงเหล็ก รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา

ยาดม รับทำรั้ว แพแอร์กาญจนบุรี รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์ อบรมปั้นจั่น

ผู้เขียน หัวข้อ: อิสระที่บ้าน  (อ่าน 153 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เปรมมิกา

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 12
    • ดูรายละเอียด
อิสระที่บ้าน
« เมื่อ: กันยายน 02, 2020, 05:37:15 PM »
รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

Permalink: อิสระที่บ้าน
อิสระที่บ้าน
ในโลกที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องบางครั้งสิ่งที่แย่กว่านั้นการใช้ชีวิตอิสระอาจเป็นระเบียบวินัยอันล้ำค่า ด้วยกลยุทธ์และเทคโนโลยีที่ชาญฉลาดคุณสามารถปลูกอาหารของคุณเองเพิ่มพลังให้กับบ้านของคุณเองและตัดสายไฟที่ทำให้คุณต้องพึ่งพาใครก็ตามนอกจากตัวคุณเอง ในการเฉลิมฉลองจิตวิญญาณที่เป็นอิสระเราได้สำรวจระบบ 6 ระบบเพื่อการดำรงชีวิตแบบพอเพียงที่สร้างชีวิตที่น่าตื่นเต้นให้รางวัลและเสริมสร้างความเป็นอิสระที่ยิ่งใหญ่กว่า บอกลาโครงข่ายไฟฟ้าซูเปอร์มาร์เก็ตและ บริษัท เคเบิล - คุณจะไม่ต้องใช้มันอีกต่อไป
สวนแนวตั้ง Hydroponic
ยากที่จะเอาชนะรสชาติของอาหารที่ปลูกด้วยน้ำพักน้ำแรงของคุณเอง การจัดสวนในเมืองเป็นเทรนด์ที่เติบโตอย่างรวดเร็วและผู้ที่มีความเข้าใจในเทคโนโลยีไฮโดรโพนิกส์ก็อยู่ในระดับแนวหน้าของเทรนด์นี้ Vertical Hydroponics ช่วยให้คนสวนสามารถผลิตผักได้จำนวนมากในพื้นที่ จำกัด ข้างต้นเชฟจอห์น Mooney ใช้ 60 อาคารสวน aeroponic การผลิต 1,000 พืชบนหลังคาของร้านอาหารนิวยอร์คของเขาเบลล์จองและเทียน หอคอยเหล่านี้สูบน้ำที่อุดมด้วยสารอาหารผ่านรากของพืชเป็นระยะโดยใช้น้ำเพียง 10% ของการทำสวนแบบดั้งเดิมในขณะที่เพิ่มอัตราการเติบโตอย่างมาก หากคุณมีพื้นที่และแสงแดดคุณสามารถจัดสวนไฮโดรโพนิกส์แนวตั้งของคุณเองได้โดยใช้เทคโนโลยีนี้ บริษัท ต่างๆเช่นMyTowerGardenและอื่น ๆ ผลิตชุดอุปกรณ์แอโรโพนิกส์ที่ใช้งานง่ายในขณะที่คนอื่น ๆ เลือกที่จะออกแบบและสร้างระบบของตนเอง ในพื้นที่เพียงเล็กน้อยและมีน้ำเพียงเล็กน้อยชาวสวนที่มีความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีสามารถผลิตผักได้เพียงพอสำหรับเลี้ยงชีพในครัวเรือนและตัดซูเปอร์มาร์เก็ตออกจากสมการตัดสายใช้ชีวิตแบบไร้สาย
ในบ้านสมัยใหม่ผู้บริโภคในปัจจุบันจ่ายค่าใช้จ่ายให้กับ บริษัท เคเบิลผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตและ บริษัท ไฟฟ้า เมื่อรวมกันแล้วผู้เช่าหรือเจ้าของบ้านจะจ่ายเงินเกือบ 200 เหรียญต่อเดือนโดยเฉลี่ยสำหรับบริการที่ซ้ำซ้อนในธรรมชาติ ด้วยการเชื่อมต่อ 4G จากผู้ให้บริการมือถือของคุณและชุดแหล่งพลังงานทางเลือกเหล่านี้สามารถตัดทอนวิถีชีวิตในศตวรรษที่ 21 ได้ การสื่อสารของคุณ (เสียงข้อมูลและวิดีโอ) สามารถใช้งานโทรศัพท์มือถือของคุณได้หากมีความสามารถ 4G และคุณอาศัยอยู่ใกล้กับหอคอย 4G แน่นอนว่าราคาจากผู้ให้บริการมือถือมีทางลดลงไปอีกนาน แต่นี่เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์มือถือที่การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตในโทรศัพท์ของคุณเร็วหรือเร็วกว่า DSL / สายเคเบิล คุณสามารถจ่าย $ 200 ต่อเดือนสำหรับบริการมาตรฐานหรือโทรศัพท์ของคุณสามารถชมระบบไฟฟ้าของคุณสำหรับงานนอกระบบ การใช้ชีวิตแบบไร้สายโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมหรือความยับยั้งชั่งใจ (ตัวอย่างเช่นบทความนี้ได้รับการวิจัยเขียนและผลิตบนแล็ปท็อปโดยใช้ฟังก์ชัน Wi-Fi ฮอตสปอต 4G ในโทรศัพท์ของเรา)
การกักเก็บน้ำฝนและการนำกลับมาใช้ใหม่
สวนไฮโดรโพนิกสนามหญ้าและภูมิทัศน์ของคุณล้วนต้องการน้ำเพื่อความอยู่รอด แต่น้ำนั้นไม่จำเป็นต้องมาจาก บริษัท สาธารณูปโภค การใช้ระบบกักเก็บน้ำฝนและการนำกลับมาใช้ใหม่บุคคลทั่วไปสามารถเก็บน้ำจากฝนและใช้เพื่อจุดประสงค์ที่ไม่สามารถดื่มได้ซึ่งเป็นแนวทางปฏิบัติที่ดีต่อกระเป๋าสตางค์และสิ่งแวดล้อมของคุณ ด้านบนแฮ็กเกอร์ DIY Chad Person ได้ออกแบบเครือข่ายถังฝนที่สามารถกักเก็บน้ำฝนได้เกือบ 200 แกลลอนเพื่อนำกลับมาใช้ใหม่ ระบบนี้เชื่อมต่อกับรางน้ำของบ้านและเติมในช่วงฝนตก แรงดันตามธรรมชาติของน้ำภายในบังคับให้น้ำออกจากเดือยที่ฐานตามความจำเป็น ต่อสายยางหรือเติมถังและคุณสามารถเก็บสนามหญ้าภูมิทัศน์และสวนไฮโดรโพนิกไว้ได้เมื่อของแห้งระบบแสงสว่างแบบพาสซีฟและระบบควบคุมสภาพอากาศ
เป็นที่น่าทึ่งว่าสกายไลท์ช่องลมหลังคาสีเขียวและแสงแดดในฤดูหนาวสามารถทำอะไรได้บ้างสำหรับค่าใช้จ่ายด้านพลังงานของบ้าน ระบบแสงแบบพาสซีฟและการควบคุมสภาพอากาศใช้การออกแบบและการสร้างที่ชาญฉลาดเพื่อใช้ประโยชน์จากธรรมชาติเมื่อให้ความร้อนความเย็นและแสงสว่างภายในบ้าน สกายไลท์เช่นเดียวกับในภาพด้านบนสามารถให้แสงสว่างในห้องได้ด้วยมือเดียวโดยไม่ต้องใช้ไฟฟ้าแสงสว่าง การระบายอากาศข้ามช่องสามารถช่วยให้ห้องเย็นลงในช่วงเดือนที่อากาศอบอุ่น หลังคาสีเขียวสามารถทำหน้าที่เป็นฉนวนธรรมชาติได้ตลอดทั้งปี ประการสุดท้ายการออกแบบบ้านที่มีการผลัดเปลี่ยนของดวงอาทิตย์เป็นประจำทุกปีสามารถทำให้บ้านเย็นสบายในช่วงฤดูร้อนและอบอุ่นในช่วงฤดูหนาว การเล็งหน้าต่างไปที่ดวงอาทิตย์ในฤดูหนาวสามารถนำความร้อนเข้ามาในบ้านได้ในขณะที่ดวงอาทิตย์ในฤดูร้อนสามารถกระเด็นออกจากกันสาดที่วางไว้อย่างดีการทำฟาร์มปศุสัตว์ในเมือง
ดังนั้นสวนไฮโดรโปนิกส์ของคุณจึงทำให้มีผักมากขึ้นกว่าที่คุณจะรู้ว่าจะทำอย่างไรกับไข่นมและชีสล่ะ? การเลี้ยงปศุสัตว์ในเมืองเป็นอีกหนึ่งเทรนด์ที่เติบโตในเมืองต่างๆทั่วโลก บนหลังคาและสวนหลังบ้านเกษตรกรในเมืองเลี้ยงไก่แพะและสัตว์อื่น ๆ เพื่อใช้เป็นไข่และนม นักออกแบบFrederik Roijeสร้างบ้านไก่ที่มีสไตล์และทันสมัยดังที่แสดงไว้ด้านบนซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความสนใจที่ครีเอทีฟรุ่นใหม่มีต่อความพอเพียงในสภาพแวดล้อมในเมือง กฎหมายของเมืองและสมาคมละแวกใกล้เคียงอาจไม่กรุณาต่อปศุสัตว์บางชนิดดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องค้นหาว่าอะไรที่คุณทำได้และไม่สามารถเก็บรักษาไว้ได้ หากคุณเป็นคนชัดเจนแพะคู่หนึ่งและเล้าไก่จะให้ไข่เจียวและชีสโฮมเมดมากกว่าที่ใคร ๆ จะปรารถนา น่าแปลกที่แพะเป็นสัตว์เลี้ยงที่ยอดเยี่ยมเช่นกันและพวกมันจะเปลี่ยนเครื่องตัดหญ้าของคุณอย่างรวดเร็วโดยทำให้หญ้าของคุณสั้น


เว็บที่ดีที่สุดแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ดูหนังออนไลน์