รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle
รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

อุปกรณ์ออกบูธ, บูธสำเร็จรูป

รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป โรงงานรับผลิตสบู่ ตัดต่อสายพานลำเลียง รับติดตั้งตาข่ายกันนก รับรีโนเวท

รับบรรจุครีม เช่าเครื่องเสียง บ้านน็อคดาวน์, ขายบ้านน็อคดาวน์, รับออกแบบบ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป รับจ้างโพสต์เว็บ รับโพสเว็บ โปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม

ไนโตรเจนเหลว รับติดแบนเนอร์ รับผลิตEssence รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา เตียงเหล็ก รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา

ยาดม รับทำรั้ว แพแอร์กาญจนบุรี รับติดแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์ อบรมปั้นจั่น

ผู้เขียน หัวข้อ: ถ้าอยากมี RFID smart card ควรเริ่มต้นอย่างไรดี?  (อ่าน 231 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

guruonline

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 125
    • ดูรายละเอียด
รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

Permalink: ถ้าอยากมี RFID smart card ควรเริ่มต้นอย่างไรดี?
หลายองค์กรนำเทคโนโลยี RFID เข้ามาใช้เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้ อย่าง RFID smart card ที่จะทำให้เราผ่านเข้าออก เชื่อมลิงก์ข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว หรือแม้กระทั่งการนำมาจ่ายแทนเงินสด แล้วถ้าหากใครคนหนึ่งอยากจะมี RFID smart card บ้างล่ะ เขาควรเริ่มต้นจากอะไรดี ถ้าหากใครมีคำถามเช่นนี้ในหัว ไม่ต้องกลัวไปนะคะ เพราะเราได้หาคำตอบนั้นมาเพื่อทุก ๆ คนแล้ว

RFID smart card คืออะไร

RFID smart card คือ บัตรพลาสติก RFID ย่อมาจาก Radio-Frequency-IDentification หรือก็คือบัตรพลาสติกที่มีเทคโนโลยีการสื่อสารผ่านคลื่นความถี่วิทยุ (Radio Frequency) ภายในจะมีการฝังไมโครชิพและเสาส่งสัญญาณ การใช้งานทำได้ง่ายโดยการนำบัตรมาติ๊กที่เครื่องเพื่อให้เกิดการอ่านข้อมูล โดยมากเราจะรู้จักชื่อบัตรที่เรียกอีกอย่างว่า smart card หรือ Contactless smart card นั่นเอง

RFID smart card เหมาะกับใครบ้าง

เพราะเทคโนโลยี RFID ออกมาเพื่ออำนวยความสะดวก ที่มาพร้อมกับการใช้งานแบบง่าย ๆ ดังนั้น RFID smart card จะเหมาะกับกลุ่มคนดังต่อไปนี้

RFID smart card เหมาะกับหน่วยงานหรือองค์กรที่มีพนักงานอยู่กันเป็นจำนวนมาก

RFID smart card เหมาะกับหน่วยงานที่มีการรักษาความปลอดภัย หรือตามสถานที่สาธารณะต่าง ๆ ที่จำเป็นต้องใช้ระบบรักษาความปลอดภัย

RFID smart card เหมาะกับองค์กรที่กำลังปรับตัวเพื่อให้เข้ากับยุคสมัยที่ทันสมัยอย่าง 4.0 

RFID smart card เหมาะกับคอนโด ที่อยู่อาศัย ที่จะใช้สแกนการเข้าออกของผู้คนผู้เป็นเจ้าของที่อยู่

RFID smart card กับการเลือกเครื่องพิมพ์บัตร

เมื่อเรารู้แล้วว่า RFID smart card เหมาะกับกลุ่มคนแบบไหน ลำดับต่อไปเราก็ต้องมานั่งปวดหัวกันว่าเครื่องพิมพ์แบบไหน จึงจะเหมาะกับการทำ RFID smart card กันแน่ เชื่อว่าคงไม่มีใครอยากจะต้องซื้อซ้ำซาก เจ็บหลายครั้งกันหรอกใช่ไหมคะ เราจะมาดูกันค่ะว่าเราควรซื้อเครื่องพิมพ์บัตรสำหรับ RFID smart card แบบไหนกันบ้าง 

1. ซื้อให้ตรงตามความต้องการและการใช้งาน ข้อนี้น่าจะเป็นอะไรที่ตอบโจทย์ได้ดีที่สุดสำหรับการเลือกเครื่องพิมพ์บัตรมาเพื่อใช้ทำ RFID smart card กันนั่นแหละค่ะ

2. เลือกเครื่องพิมพ์บัตร RFID smart card ที่นิยมกันอย่างแพร่หลายเพื่อประโยชน์เมื่อเครื่องเกิดเสีย จะได้หาซื้อตลับหรืออะไหล่ในการซ่อมได้ง่าย

3. การเลือกซื้อเครื่องพิมพ์บัตร RFID smart card อย่าลืมถามเรื่องการรับประกัน รวมถึงเงื่อนไขของการรับประกันก่อนเสมอ เพื่อว่าจะได้ไม่มีปัญหาในภายหลัง