รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle
รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

อุปกรณ์ออกบูธ, บูธสำเร็จรูป

รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป pussy888 ตัดต่อสายพานลำเลียง รับบรรจุครีม รับรีโนเวท

ไทรเกาหลี, ขายต้นไทรเกาหลี เช่าเครื่องเสียง บ้านน็อคดาวน์, ขายบ้านน็อคดาวน์, รับออกแบบบ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป รับจ้างโพสต์เว็บ รับโพสเว็บ โปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม

ไนโตรเจนเหลว 918kiss รับผลิตครีม, รับผลิตเครื่องสำอาง รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา เตียงเหล็ก รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา

ยาดม รับทำรั้ว แพแอร์กาญจนบุรี รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา joker888 อบรมปั้นจั่น

ผู้เขียน หัวข้อ: เพราะเหตุใดคุณต้องใช้งานโปรแกรมโพสกลุ่มเฟสบุ๊คเพื่อทำมาร์เกตติ้งออนไลน์ ทราบได้ที่นี่  (อ่าน 145 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

lnwneverdie2015

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 664
  • ดูรายละเอียด
รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

Permalink: เพราะเหตุใดคุณต้องใช้งานโปรแกรมโพสกลุ่มเฟสบุ๊คเพื่อทำมาร์เกตติ้งออนไลน์ ทราบได้ที่นี่
เหตุสำคัญของการจัดทำการตลาดออนไลน์กับกลุ่ม เฟสบุ๊ค คือ ท่านสามารถติดต่อสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายโดยตรงด้วยชนิดโฆษณาที่พอดีได้อย่างง่ายดาย โดยGroup เฟสบุ๊ค ถือได้ว่าเป็นตลาด Niche Market มีลักษณะส่วนบุคคล มีดีมานด์สินค้าที่รูปแบบเฉพาะ แตกต่างจากProductทั่วๆ ไป โดยถ้าท่านจับตลาดนิช มาร์เก็ตพวกนี้ได้ เชื่อได้ว่าสามารถทำเงินได้ให้กับเพื่อนๆอย่างมากมาย พร้อมทั้งการที่จะสร้างแคมเปญตลาดออนไลน์กับGroup  เฟสบุ๊ค เพื่อให้ประสบผลสำเร็จได้นั้น คุณต้องเลือกใช้เครื่องไม้เครื่องมือเช่นโปรแกรมโพสกลุ่ม facebook โดยมันช่วยสร้างเครดิตให้กับร้านค้าของคุณ ยิ่งถ้าคุณทำการตลาดทางสังคมโซเชียลอย่าง เฟสบุ๊ค จำนวนมากเท่าไหน สื่อโฆษณากระทบตาถูกกลุ่มเป้าหมายของคุณพบเห็น}มากเท่าไหร่ โอกาสที่ตราProductของท่านจะถูกความเชื่อถือก็มีเพิ่มขึ้นเท่านั้น
ทำไมจำต้องใช้โปรแกรมโพสกลุ่ม
โดยปรกติการสร้างมาร์เกตติ้งกับลูกค้ากลุ่มนิช มาร์เก็ต ท่านอาจจะสร้างได้แบบกล้วยๆ นั่นก็คือ การสมัครสมาชิกเข้าร่วม เข้าไปพูดคุย กับกลุ่ม จากนั้นจึงค่อยๆ โพสประกาศขายสินค้าด้วยมือทุกๆ วัน โดยถ้าหากไม่กี่ Group ก็อาจทำได้สบายๆ สำหรับเพื่อนๆ แต่ในปัจจุบันGroup ในFacebookมีมากมายก่ายกองนัยร้อยๆ กรุ๊ป เพราะฉะนั้น ปัญหาคือคุณน่าจะปฏิบัติอย่างไรเพื่อเขียนโพสประกาศGroup  จำนวนมาก เหล่านั้นด้วยความรวดเร็ว และมีเครื่องมือไหนที่สามารถช่วยทุ่นเวลาให้กับท่านได้ดี คำตอบก็คือ โปรแกรมโพสกลุ่มเฟสบุ๊ค ครับ โดยโปรแกรมนี้ ท่านจะเขียนโพสโฆษณาในหลายๆ Group ในคราวเดียว ภายในระยะเวลา5-10 นาทีเท่านั้น
ใช้งานโปรแกรมโพสกลุ่มเฟสบุ๊ค ลงโพสประการใดให้มีศักยภาพ

 • เน้นโฟกัสกับGroup ลูกค้าหลัก
  ท่านจะต้องแสวงหากลุ่มคุณภาพที่คาดว่าจะเป็นผู้บริโภคของท่านอย่างแท้จริง จากนั้นทำการ สมัครสมาชิก และใช้โปรแกรมโพสกลุ่มเฟสบุ๊ค เพื่อเขียนโพสลงประกาศโฆษณา ทั้งนี้ทั้งนั้นในบางGroup ที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อโพสขายของเท่านั้น ส่วนมากมันจะมีแต่spam โพสขายของกระหน่ำ ลูกทีมเข้ามาโพสจบก็ออกไป มิได้มีส่วนร่วมโพสความเห็น ไม่มี Feedback โดยกรุ๊ปส่วนนี้จะไร้มาตรฐานเลย ไม่อาจปิดการขายสินค้าและบริการให้แก่เพื่อนๆได้เช่นกัน

  ถึงกระนั้นแม้ว่าGroup พวกนี้จะช่วยจัดทำTrafficได้แค่เพียงเล็กน้อย ซึ่งหากว่าคุณเขียนโพสด้วยบอทในโปรแกรมโพสกลุ่ม โดยเปลืองเวลาแค่ วันละ 5 นาที เพื่อที่จะเขียนโพส กรุ๊ปนับร้อย เป็นเรื่องที่ไม่เสียเปล่า ด้วยเหตุว่าเราไม่ได้มุ่งหวังผลมากนัก ถึงกรุ๊ปที่ลงโพสอาจจะมิได้เป็นผู้บริโภคโดยแท้จริงของท่านก็แล้วแต่ แต่กระนั้นก็เป็นการจัดทำโอกาสขายของได้เพิ่มปริมาณมากขึ้นเหมือนกัน

Credit : http://www.xn--2-uwf8gatc5a0f7a2h.com/index.php/topic,53415.0.html

 • หลีกเลี่ยงโพสบทความซ้ำไปซ้ำมา ทำความรำคาญใจ อาจถูกลงโทษได้เช่นกัน
  กลับกันในบางประเภทจะมีรูปแบบคล้ายกับเว็บบอร์ด หรือเป็นกรุ๊ปโดยเจาะจง ที่รวมตัวกันเพื่อที่จะคุยเรื่องพิเศษต่างๆ ที่สมาชิกสนใจร่วมกัน ตัวอย่างเช่น กลุ่มสังคมคนปั่น กลุ่มนักดนตรี หรือกลุ่มชี้เป้ารีวิวสินค้า ด้วยปรกติของมันจะมีการ ร่วมกิจกรรม ในระหว่างลูกทีมภายในกรุ๊ปค่อนข้างมาก ลูกทีมมีสายสัมพันธ์เหนียวแน่นกลมกลืนกัน ส่วนทางด้าน Admin มักจะเคร่งครัดกับการเขียนโพสทุกๆ คอมเม้น เหตุฉะนี้ ถ้าคุณใช้โปรแกรมโพสกลุ่ม โพสขายสินค้ากระหน่ำ จนดูสแปม และสร้างความรำคาญใจกับกลุ่ม สามารถถูกแบนออกจากกลุ่ม หรืออาจจะถูกรายงานโดนลงโทษสมาชิกได้เช่นกัน
 • บทความเหมาะกับกลุ่ม
  การสร้างคอนเทนต์สำหรับลงโพสด้วยโปรแกรมโพสกลุ่มเฟสบุ๊ค จะจะต้องทำContentที่มีเรื่องราวถูกจริตความต้องการของกลุ่ม คอนเทนต์มีคุณค่า อ่านเข้าใจ กะทัดรัดรู้เรื่องไม่ยาก ข้อสำคัญพึงมีภาพถ่ายประกอบ สำหรับดึงดูดผู้บริโภคเพื่อให้สนใจอ่านข้อมูล และจุดสำคัญคอนเทนต์ที่ลงโพส ต้องไม่ซ้ำกัน ซึ่งสิ่งที่จะทำให้Contentต่างได้นั้น ท่านควรใช้งานการสปินคอนเทนต์ที่เติมเต็มความง่ายดายให้กับคุณ มิจำเป็นต้องแต่งบทความที่หลายๆ บทความ

   
  ในที่สุดแล้ว ท่านพึงเลือกคนขายโปรแกรมโพสกลุ่มซึ่งมีคุณภาพ เชื่อได้ เพราะปัจจุบันนี้มีการโกงขายProgramไม่อาจใช้การได้ หรือว่าโค้ชไม่ให้บริการตามมาตรฐาน พอมีตัวปัญหาเผ่นหนี ไม่มีการปรับแต่งแก้ไขโปรแกรม ซึ่งอาจจะส่งผลให้เพื่อนๆเสียเงินเสียทองฟรีๆ ได้ พร้อมทั้งจุดสำคัญอย่าเพิ่งเลือกใช้ โปรแกรมโพสกลุ่มใดๆ ก็แล้วแต่ ก่อนที่ท่านจะอ่านข้อมูลจนมั่นใจว่ามันจะไม่ส่งผลให้เพื่อนๆสูญเสียสมาชิกเฟสบุ๊คไป

  เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.roverpost.com/

  Tags : โพสประกาศ,รับโพสเว็บบอร์ด,โปรแกรมโพสกล่มเฟสบุ๊ค