รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle
รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

อุปกรณ์ออกบูธ, บูธสำเร็จรูป

รับทำseoราคาถูก, รับดันอันดับเว็บ, รับโปรโมทเว็บราคาถูก บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป pussy888 ตัดต่อสายพานลำเลียง รับบรรจุครีม รับรีโนเวท

ไทรเกาหลี, ขายต้นไทรเกาหลี เช่าเครื่องเสียง บ้านน็อคดาวน์, ขายบ้านน็อคดาวน์, รับออกแบบบ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป รับจ้างโพสต์เว็บ รับโพสเว็บ โปรโมทเว็บ โฆษณาสินค้า ราคาถูก บ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม

ไนโตรเจนเหลว 918kiss รับผลิตครีม, รับผลิตเครื่องสำอาง รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา เตียงเหล็ก รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา

ยาดม รับทำรั้ว แพแอร์กาญจนบุรี รับติดป้ายแบนเนอร์ ป้ายโฆษณา joker888 อบรมปั้นจั่น

ผู้เขียน หัวข้อ: เริ่มต้นรู้จักชนิดพิมพ์ลายเสื้อคอกลม ระบบต่างๆ กันเถอะ  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

lnwneverdie2015

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 664
    • ดูรายละเอียด
รับทำSEOราคาถูก รับโปรโมทเว็บราคาถูก รับโพสเว็บราคาถูก รับจ้างโฆษณาสินค้าราคาถูก

Permalink: เริ่มต้นรู้จักชนิดพิมพ์ลายเสื้อคอกลม ระบบต่างๆ กันเถอะ
ปัจจุบันนี้มีธุรกิจขายเสื้อยืดผ่านเว็บไซต์ รับพิมพ์สกรีนเสื้อคอกลมราคาถูก[/u]มากๆ เกิดขึ้นมากมายหลายร้านค้า ซึ่งบางร้านรับดีไซน์ลายเองด้วย บางร้านเน้นพิมพ์ลายด่วนรับได้ภายใน 24 ชม แต่กระนั้นมาตรฐานของลวดลายที่ได้จะต่างกันตามวิธีการทำลายเสื้อของแต่ละร้านค้า ดังนั้น ท่านผู้อ่านในฐานะลูกค้า ควรเรียนรู้เทคนิคการปริ้นสกรีนแต่ละวิธีเอาไว้ เพื่อเป็นวิธีในการสั่งซื้อเสื้อยืดที่มีคุณภาพ ลายติดทนทาน ไม่ร่อน ไม่แตกง่าย ในส่วนผู้ที่กำลังจะเริ่มต้นเปิดร้านค้าขายเสื้อยืดผ่านโซเซียลมีเดีย ต้องทำศึกษาชนิดการทำพิมพ์สกรีนแต่ละอย่างให้ดี โดยในปัจจุบัน กรรมวิธีทำลายเสื้อยืดที่ได้รับความนิยมอยู่ด้วยกัน 3 วิธี ซึ่งแต่ละวิธีการ มีข้อดีข้อเสีย แตกต่างกัน ดังต่อไปนี้

1.ซิลค์สกรีน
การซิลค์สกรีนเสื้อคอกลม เป็นกรรมวิธีทำลายเสื้อแบบดั้งเดิม ซึ่งได้รับการยอมรับมากอย่างยาวนาน ลายเสื้อยืดที่ได้จากการสกรีนจะติดทนและอยู่ได้หลายปี ไม่จาง สีจะลอยบนเนื้อผ้า แต่ค่าใช้จ่ายแพง ต้องทำบล็อกเสื้อ T-shirt ใช้แรงงานและกินเวลานาน เหมาะสมกับการทำเสื้อล๊อตใหญ่ๆ ซิลค์สกรีนจะมีปัญหาอย่างมาก ถ้าลายสกรีนเสื้อการออกแบบลายที่ซับซ้อน หรือมีการใช้สีมากกว่า 4-5 สีขึ้นไป ซึ่งต้นทุนสีที่ใช้จะมากขึ้นตามจำนวนสี และขั้นตอนการทำจะต้องใช้เวลาเพิ่มขึ้นไปอีก
จุดเด่น
-ต้นทุนจะถูกลงถ้าสกรีนเสื้อปริมาณมาก
-ลายพิมพ์เสื้อติดทนทาน
ข้อด้อย
-ไม่เหมาะสมกับการทำลายเสื้อคอกลมที่มีจำนวนสีเยอะๆ จะทำให้มีต้นทุนในการทำสูง
-ทำได้แค่ลวดลาย ดีไซน์พื้นๆ ไล่เฉดสีไม่ได้หรือทำลายที่ซับซ้อนต้นทุนค่าบล็อคจะสูงขึ้น
-มีค่าใช้จ่ายในการสร้างแม่พิมพ์สกรีน
-หากต้องการดีไซน์ลวดลายใหม่ ต้องทำแม่พิมพ์ซิลค์สกรีนใหม่
2.Heat Transfer
เป็นการพิมพ์ลายพิมพ์เสื้อ T-shirt ด้วยน้ำหมึกเฉพาะ ซึ่งจะสั่งปริ้นรูปหรือลวดลายจากComputerลงกระดาษทรานเฟอร์ ต่อจากนั้นใช้ความร้อนจากเครื่องรีด ให้หมึกซึมติดเนื้อผ้าเสื้อคอกลม หากใช้หมึกเครื่องพิมพ์เสื้อยืดหมึกสกรีนและกระดาษเคมีที่มีคุณภาพ ผลงานที่ได้จะมีสีสันสวยงาม Heat Transfer ทำลายพิมพ์ดีไซน์ได้ทุกเฉดสี ผลิตเสื้อต่อตัวได้อย่างรวดเร็ว สามารถปริ้นได้ทันที เมื่อได้รับออเดอร์จากผู้ซื้อ
จุดเด่น
-ปริ้นเสื้อได้ตามความประสงค์ของลูกค้า
-เหมาะสำหรับจ้างทำเป็นตัวๆ ไป สกรีนลวดลายจำนวนน้อย
ข้อบกพร่อง
-ลายพิมพ์ที่ได้จะไม่ค่อยทนทานเท่ากับกรรมวิธีสกรีนดั้งเดิม
-กระดาษทรานเฟอร์มีมูลค่าแพง ทำให้ค่าใช้จ่ายต่อเสื้อ 1 ตัวแพง
3.กรรมวิธี Direct-To-Garment (DTG)
DTG เป็นการทำลายสกรีนลงบนเสื้อยืดโดยตรง ลักษณะเดียวกันเครื่องปริ้น อิงค์เจท สามารถไล่สีได้อย่างแม่นยำ มาตรฐานของลายเสื้อที่ได้ เทียบเคียงกับการซิลค์สกรีนเสื้อคอกลม แต่ทำได้ง่ายกว่า แต่ใช้เวลาในการผลิตต่อตัวนาน
จุดแข็ง
-พิมพ์สีได้ทุกเฉดสี
-รายละเอียดของการออกแบบลายพิมพ์ได้สีตรงตามต้องการ
-เหมาะกับผลิตเสื้อยืดตามสั่ง จำนวนน้อย
-ไม่มีค่าใช้จ่ายจัดตั้ง ทำบล็อก
ข้อเสีย
-ไม่เหมาะกับการสกรีนลวดลายเสื้อคอกลมล็อตใหญ่ๆ
-เครื่องปริ้นมีราคาแพง
หากคุณเป็นผู้ตั้งต้นเปิดร้านรับปริ้นสกรีนเสื้อคอกลมราคาถูกแล้ว การจะใช้ชนิดพิมพ์ลายอย่างไหน ก็ขึ้นอยู่กับ ปริมาณเสื้อที่ต้องการผลิตมีจำนวนมากน้อยแค่ไหน งานดีไซน์ลายพิมพ์ซับซ้อนละเอียดอ่อนแค่ไหน ต้องการทำต้นทุนเท่าไหน และท้ายที่สุดพื้นที่สะดวกกับการใช้ระบบพิมพ์สกรีนอย่างไหน เป็นต้น เชื่อว่าท่านคงได้รับความรู้กับบ้างนะครับ หากสนใจจริงจังแนะนำให้สอบถามรายละเอียดจากเอเยนต์ดูนะครับ

ขอบคุณบทความจาก : https://shirtshopdesign.wordpress.com/2015/06/22/จะซื้อเสื้อคอกลมราคาถู/

Tags : เสื้อคอกลมราคาถูกมากๆ